Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) - Our Love (2013)

THÔNG TIN PHIM

Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng)

Our Love (2013)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 32 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng)

- Our Love do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trần Nhan Phi,Trương Duệ Gia,Dương Dung,Ngụy Thiên Tường...
Chung Khả Khả yêu thích nghề quảng cáo đã đến thành phố lớn để lập nghiệp. Khi một lần trên đường phố, cô ta đã cứu thoát Đường Thiếu Lôi trong một cuộc ẩu đã…Tuy rằng Khả Khả cho rằng Lôi là một người thích đua đòi, chỉ biết tiêu tiền. Nhưng dẫu vậy, Khả vẫn yêu thương anh ta. Lôi cũng nhờ cậy vào Khả rất nhiều…Khả Khả có một anh trai tên Chung Nhất Phàm cũng ra thành phố làm huấn luyện viên Tea-kwoon-đô do nghề kinh doanh cho thuê câu cá không khấm khá. Tại trường dạy võ, Phàm đã làm quen với Đường Thiếu Nhân, một người mẹ đơn thân của học trò Đông Đông, Phàm rất quan tâm đến hai mẹ con…Lôi và Nhân được nơi nương tựa về tinh thần từ chỗ hai anh em Phàm và Khả….
yeu thuong quay ve
Lúc việc kinh doanh của nhà họ Chung có sự biến cố, hai anh em họ Chung mới biết rằng Đường Thiếu Lôi hóa ra là tông giám đốc điều hành của tập đoàn Đỉnh Hanh, và Đường Thiếu Nhân thì ra là em gái của Lôi đã trốn khỏi gia đình từ nhỏ. Hai đôi tình nhân đã gặp sự phản đối của cha mẹ họ Đường. Vị hôn thê của Thiếu Lôi cũng luôn âm thầm gây sự.Cộng thêm sự xuất hiện của cha ruột Đông Đông, Lý Hạo, đã làm phá tan sự yên bình của Nhất Phàm Và hai mẹ con Thiếu Nhân…Sự tranh thủ tình yêu của hai đôi tình nhân cũng đã lôi ra mối ân oán thế hệ trước của hai gia đình…Sau khi vượt qua mọi cản trở, mối tình của hai đôi tình nhân cuối cùng cũng được trọn vẹn.

  Từ khóa

yeu thuong quay ve (long tieng)

,

our love

, xem phim Our Love vietsub, xem Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Our Love ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) tap cuoi, Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) lồng tiếng, Our Love vietsub tron bo, xem phim le Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng), phim bo Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng), Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) full, Our Love online, phim Yêu Thương Quay Về (Lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!