Yêu Quái Bem - Yokai Ningen Bem (2011)

THÔNG TIN PHIM

Yêu Quái Bem

Yokai Ningen Bem (2011)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 10 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Yêu Quái Bem

- Yokai Ningen Bem do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kamenashi Kazuya,Anne,Suzuki Fuku...
Sáng nay, NTV đã tiết lộ rằng bộ phim mùa thu sẽ là phiên bản chuyển thể live-action của serie phim hoạt hình nổi tiếng “Yokai Ningen Bem“, do Kamenashi Kazuya của KAT-TUN đóng vai chính. “Yokai Ningen Bem” là loạt phim hoạt hình nổi tiếng được phát sóng vào năm 1968 và 1969, xoanh quanh 3 “yokai” (ác quỷ, quỷ sứ) chiến đấu chống lại yokai khác đang tấn công loài người. Mặc dù họ đang bảo vệ loài người nhưng không dễ để họ có thể ở bên con người vì vẻ ngoài của họ. Hơn nữa, họ đã hy vọng trở thành con người khi thực hiện những việc tốt.   NTV đã thông báo rõ ràng trong khi họ sẽ sử dụng nhiều yếu tố từ bộ phim hoạt hình nguyên bản, thì họ cũng muốn thêm vào những điều mới mẻ và tạo nên một bộ phim độc đáo phù hợp với thời nay.   Nhân vật chính “Bem” sẽ do Kamenashi đóng. Nữ diễn viên Anne và diễn viên nhí Suzuki Fuku sẽ tạo nên bộ ba hoàn chỉnh với vai diễn “Bera” và “Bero”. Kamenashi cho biết: “Đây là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng và tôi rất ngạc nhiên và vinh dự khi tôi nhận được lời đề nghị.” Về phần hoá trang đặc biệt sẽ vô cùng cần thiết để biến anh thành một “yokai”, anh chia sẻ: “Đó là cố gắng để truyền đạt một thông điệp ý nghĩa, vì thế tôi muốn hoá thân thành nhân vật hoàn hảo nhất có thể”   Anne đã có một bộ tóc dài hoàn hảo để thể hiện “Berra” nhận xét: “Bộ phim hoạt hình này có không khí tăm tối và quan điểm về thế giới xa xưa. Tôi hy vọng tôi có thể thể hiện nhân vật của mình một cách thực tế nhất.’ Suzuki,yêu thích những con ma và quỷ sứ, không thể đợi đến lượt mình. Cậu bé nói: “Cháu mong chờ được mặc những bộ trang phục và hoá trang như thế. Như mọi khi, cháu sẽ làm việc chăm chỉ.”

  Từ khóa

yeu quai bem

,

yokai ningen bem

,

yeu quai bem

,

yokai ningen bem

, xem phim Yokai Ningen Bem vietsub, xem Yêu Quái Bem vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Yokai Ningen Bem ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Yêu Quái Bem tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Yêu Quái Bem tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Yêu Quái Bem tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Yêu Quái Bem tap cuoi, Yêu Quái Bem lồng tiếng, Yokai Ningen Bem vietsub tron bo, xem phim le Yêu Quái Bem, phim bo Yêu Quái Bem, Yêu Quái Bem full, Yokai Ningen Bem online, phim Yêu Quái Bem Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!