Y Quán Tiếu Truyện - Y Quan Tieu Truyen (2015)

THÔNG TIN PHIM

Y Quán Tiếu Truyện

Y Quan Tieu Truyen (2015)

Tình trạng:Tập 37Thời lượng: 50 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Y Quán Tiếu Truyện

- Y Quan Tieu Truyen do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trần Hách,Vương Truyền Quân,Khương Nghiên,Trương Tử Huyên...
Trong phim, Vương Truyền Quân, Khương Nghiên cùng vào vai các sát thủ máu lạnh; bình thường, hai người rất ít khi nói chuyện, cười đùa. Tuy nhiên, sát thủ máu lạnh kì thực lại chính là một cao thủ nấu ăn đầy tình cảm. Được biết, trong quá trình ghi hình bộ phim, Khương Nghiên đã đích thân trổ tài làm món kẹo mời cả đoàn phim, Vương Truyền Quân không chỉ ăn trực tiếp, mà còn khen Khương Nghiên rất nhiều. 

Ngoài Trần Yên Yên có cảm tình với Chu Nhất Phẩm, Phim Y Quan Tieu Truyen thì Liễu Nhược Hinh (do Khương Nghiên đóng) cũng rất có cảm tình với Chu Nhất Phẩm. Ngoài ra, Khương Nghiên cũng không tiếc lời khi khen Vương Truyền Quân, hết lòng ca ngợi anh là đa tài. “Nếu như nói Trần Hách là thiên tài nhỏ bé, thì Vương Truyền Quan là một người toàn tài”. 
y quan tieu truyen
Song, trong buổi họp báo công bố Y Quán Tiếu được tổ chức tại An Huy, Vương Truyền Quân đã đặc biệt nhắc đến chuyện Khương Nghiên vào bếp, anh còn chia sẻ rằng, hy vọng tết năm nay có thể đích thân vào bếp làm cơm cho cha mẹ. 
y quan tieu truyenMọi nguồn thông tin chi tiết của bộ phim này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích, đón chờ và theo dõi bộ phim này.

Trong phim, Chu Nhất Phẩm là một anh chàng học nghệ tại Y Quán, và dần có tình cảm với con gái của Quán chủ là Trần Yên Yên (do Trương Tử Huyên đóng). Tuy hai người cùng nhau lớn lên, có thể coi là một đôi thanh mai trúc mã, nhưng do tính tình ngang bướng của Trần Yên Yên nên khiến cho Chu Nhất Phẩm phải đau đầu. Những lúc chơi đùa, giận giữ, thì chuyện bị chịu roi cũng trở nên như cơm bữa. 
y quan tieu truyen

  Từ khóa

y quan tieu truyen

,

y quan tieu truyen

, xem phim Y Quan Tieu Truyen vietsub, xem Y Quán Tiếu Truyện vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Y Quan Tieu Truyen ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Y Quán Tiếu Truyện tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Y Quán Tiếu Truyện tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Y Quán Tiếu Truyện tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Y Quán Tiếu Truyện tap cuoi, Y Quán Tiếu Truyện lồng tiếng, Y Quan Tieu Truyen vietsub tron bo, xem phim le Y Quán Tiếu Truyện, phim bo Y Quán Tiếu Truyện, Y Quán Tiếu Truyện full, Y Quan Tieu Truyen online, phim Y Quán Tiếu Truyện Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!