Y Nữ Bóng Đêm - American Mary (2012)

THÔNG TIN PHIM

Y Nữ Bóng Đêm

American Mary (2012)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Y Nữ Bóng Đêm

- American Mary do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Katharine Isabelle,Antonio Cupo,Tristan Risk...
American Mary là câu chuyện kể về cuộc đời bi kịch của nữ sinh viên y khoa - Mary Mason. Vì điều kiện kinh tế khó khăn khiến Mary bị cuốn vào thế giới ngầm của những ca phẫu thuật cho những "quái khách" sống trong bóng đêm.

Những ca phẫu thuật thành công của cô vang dội trong thế giới ngầm. Từ bọn mafia, vũ nữ, đạo chích, bọn giết người...đều tìm đến cô để được thay hình đổi dạng sau những phi vụ bất lương, hay chỉ là để thỏa mãn cho sở thích quái gỡ về hình dạng của họ.

Nhưng cô ngày càng trở nên thất vọng về thế giới giải phẫu cô từng ngưỡng mộ sau khi một biến cố xảy ra khiến cuộc đời tương lai đầy sáng lạng của nữ sinh viên ưu tú đã rẽ sang một hướng khác...

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!