Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng)

VTC9 Let’s Viet (2016)

Tình trạng:Tập 52/52 Lồng TiếngThời lượng: 52 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng)

- VTC9 Let’s Viet do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hạ Hầu Kỳ,Lưu Nam Hy,Thôi Tâm Tâm,Đông Y Linh,Huỳnh Hải Băng,Hàn Đống,Trần Long,Mã Thiên Vũ...
Vượt thời gian trở về quá khứ, trang phục của thế kỉ 21 xuất hiện ngay giữa triều đại nhà Đường cách đây gần 2.000 năm... những câu chuyện tưởng chừng hư cấu sẽ được bàn tay tài hoa của biên kịch “Xuyên Không Kỳ Án” giải thích cho quý khán giả một cách hợp tình hợp lý nhất.

"Xuyên Không Kỳ Án" tác phẩm truyền hình Trung Quốc lấy đề tài điều tra trinh thám li kì kết hợp khoa học viễn tưởng, con người có thể trở về quá khứ bằng một thế lực siêu nhiên. 

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của bốn cô gái xuất thân hoàn toàn khác nhau là Âu Kỳ, Thượng Quan Uyển Nhi, Tô Phóng và Hách Giai Đồng. Trong một đêm mưa to, cả bốn người bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn do sau khi một tia chớp xuất hiện. 

Càng li kì hơn, họ phát hiện rằng mình đã vượt gần 2.000 năm để xuất hiện tại triều đại nhà Đường.

Quá lúng túng trước sự thay đổi bất ngờ, các “mỹ nhân lạc thời” chưa thể thích nghi nên đã tự mình gây ra những tình huống thật “khó đỡ”. Cũng từ đây, những vụ kỳ án đã “treo” không một lời giải suốt nhiều năm qua dần được bốn người phá giải, đó cũng là cách để họ quay trở về cuộc sống thực tại của mình.

Nhưng với tính tình quái đản Kỳ - Nhi – Phóng – Đồng lại gây ra rất nhiều rắc rối cho đồng đội. 

Tuy nhiên, cũng chính từ những lúc truy tìm ra thủ phạm, tài năng và ưu điểm của từng cá nhân bắt đầu lộ diện, các cô nàng trở nên hiểu nhau hơn và cùng đặt mục tiêu trở về lên hàng đầu.

Trải qua những thử thách, đấu đá lẫn nhau, bộ tứ mỹ nhân càng hiểu nhau hơn và đặt mục tiêu chung là trở về lên hàng đầu.

Nhưng trớ trêu, “người tính không bằng trời tính”, khi cánh cửa thời gian bắt đầu đến gần hơn, cơ hội để trở về càng gần hơn thì cũng là lúc bộ tứ lắm chiêu nhận ra được thứ tình cảm mà họ đang tìm kiếm bao lâu nay đang tồn tại ngay nơi mà họ đang muốn bỏ đi này.

Liệu tình yêu đích thực có níu lấy chân họ chấp nhận cuộc sống quá xa lạ với mình?

Bộ tứ mỹ nhân sẽ phải làm gì trước tình cảnh éo le này? Họ sẽ phải lựa chọn như thế nào giữa tình yêu và cuộc sống vốn dĩ họ thuộc về? 

  Từ khóa

xuyen khong ky an (long tieng)

,

vtc9 let’s viet

, xem phim VTC9 Let’s Viet vietsub, xem Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTC9 Let’s Viet ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) tap cuoi, Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) lồng tiếng, VTC9 Let’s Viet vietsub tron bo, xem phim le Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng), phim bo Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng), Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) full, VTC9 Let’s Viet online, phim Xuyên Không Kỳ Án (Lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]