Xin Chào, Việt Nam - Good Morning, Vietnam (1987)

THÔNG TIN PHIM

Xin Chào, Việt Nam

Good Morning, Vietnam (1987)

Tình trạng:SDThời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Xin Chào, Việt Nam

- Good Morning, Vietnam do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Robin Williams,Forest Whitaker,Trần Thanh Tùng,Chintara Sukapatana...
Xin Chào, Việt Nam phim xoay một nhân viên phát thanh của đài phàt thanh sài gòn Cronauer, lúc nào anh cũng tạo không khí vui vẻ, câu mở đầu của buổi phát thanh lúc nào cũng là Chào Việt Nam và chơi bất cứ bản nhạc nào anh thích mặc dù không có sự phê duyệt của cấp trên, có rất nhiều người ganh tỵ với anh nhưng không làm gì được anh. Và rồi một ngày anh cũng rời khỏi đài vì không nghe theo mệnh lệnh của cấp trên trong chiến tranh, anh muốn sự thật chứ không phải là những lời từ chính phủ. Và vị trí của anh đã được thay đổi bằng người khác, nhưng anh rất muốn quay lại vị trí đó, liệu anh có quay lại được không h4y đón xem phim Xin Chào, Việt Nam.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]