Xác Chết Bí Ẩn - The Advocate A Missing Body (2015)

THÔNG TIN PHIM

Xác Chết Bí Ẩn

The Advocate A Missing Body (2015)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Xác Chết Bí Ẩn

- The Advocate A Missing Body do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Go eun Kim,Hyeong seong Jang,Sun kyun Lee...
Phim Xác Chết Bí Ẩn (2015) HD Thuyết Minh: Seong (Lee Sun-Kyun) là một luật sư trẻ tài giỏi và có đạo đức, với phương châm công việc chỉ sử dụng 1% khả năng nhưng đảm bảo 100% chiến thắng. Trong vụ kiện lần này, luật sư Seong biện hộ cho bị cáo trong vụ giết người mất xác. Seong cùng cộng sự là trưởng phòng Park (Im Won-Hee) thâm nhập hiện trường, tạo dựng tình huống, thu thập chứng cứ và dần dần những sự thật khó tin bắt đầu được phơi bày. 
xac chet bi an
Không những vậy, kể từ giây phút đó, Seong rơi vào cái bẫy đầy mưu mô của một nhân vật quyền lực bí ẩn với hàng loạt những tội danh và bằng chứng đủ để anh buộc phải rời khỏi ghế luật sư và từ bỏ sự nghiệp. 
xac chet bi an
Vào ngày xét xử, luật sư Seong đối mặt với “oan gia ngõ hẹp” – công tố viên Jeon Seon-Min (Kim Go-Eun). Trong khoảnh khắc sắp trở thành người chiến thắng, thân chủ của anh lại tự thú mình chính là kẻ sát nhân. Thế cờ từ đây bị lật ngược, Seong bị nghi ngờ làm giả chứng cứ hòng chiến thắng trong vụ kiện.   
xac chet bi an
xac chet bi an
Cuộc đua công lý nhằm lật ngược tình thế của chàng luật sư sang chảnh chính thức bắt đầu!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!