Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới - Warcraft: The Beginning (2016)

THÔNG TIN PHIM

Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft: The Beginning (2016)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới

- Warcraft: The Beginning do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Travis Fimmel,Clancy Brown,Robert Kazinsky...
Lấy bối cảnh từ cuộc chạm trán đầu tiên giữa tộc Orcs (Chằn Tinh) và con người, đại diện là hai nhân vật chính gồm Thống soái Lothar - một trong những chiến binh vĩ đại nhất của loài người, là cánh tay phải đắc lực cho nhà vua Lane Wrynn, Durotan - người lãnh đạo tộc Orcs. 
warcraft 2016
warcraft 2016
Câu chuyện bắt đầu khi vương quốc Azeroth thanh bình đứng bên vực thẳm của chiến tranh bởi những cuộc xâm lăng đáng sợ từ kẻ thù. Sau khi phát hiện một lối đi kết nối hai thế giới đối lập nhau, tộc Orcs đã tìm mọi cách để đánh chiếm, cướp bóc nhằm mở rộng bờ cõi và tìm kiếm sự sống. Điều gì sẽ xảy ra khi hai thế giới đối đầu nhau, làm thế nào con người có thể chống lại tộc Orcs trước cuộc đại chiến này?
warcraft dai chien hai the gioi
Phim dự kiến ra rạp ngày 10/6/2016. Sẽ được Xemvn.net cập nhật liên tục

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]