Vua Thời Trang - Fashion King (2012)

THÔNG TIN PHIM

Vua Thời Trang

Fashion King (2012)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Vua Thời Trang

- Fashion King do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Yoo Ah In,Shin Se Kyung,Lee Je Hoon...
Phim Fashion King vietsub full hd kể câu chuyện về một nhà thiết kế trẻ đầy tham vọng Kang Young-gul ( Yoo Ah In ), người không có gì và bắt đầu kinh doanh thời trang của mình như là một nhà cung cấp trên thị trường Dongdaemun . Anh chưa bao giờ có bất kỳ mục tiêu hay ước mơ cho một tương lai tươi sáng cho đến khi anh gặp Lee Ga-young ( Shin Se Kyung ), người mất cả cha lẫn mẹ trong một tai nạn ở độ tuổi trẻ, và cô ấy lớn lên thành một thông minh, xác định phụ nữ trẻ với tài năng tự nhiên cho thiết kế. Sau khi nhận được học bổng vào trường New York Thời trang, chuyến đi Ga-young Mỹ hy vọng sẽ đạt được ước mơ trở thành một nhà thiết kế của mình. Trong khi đó, Jung Jae Hyuk ( Lee Je-hoon ) là một thế hệ thứ hai tập đoàn cho một doanh nghiệp lớn bao gồm xây dựng, phân phối và thời trang, trong khi bạn gái cũ của mình, Choi Anna ( Kwon Yuri ) bây giờ làm việc dưới một đầu nổi tiếng thế giới thiết kế. Dần dần, Jung Jae-hyuk không còn hứng thú trong Choi Anna và đặt điểm tham quan của mình lên Lee Ga-young. Nhưng trái tim của Ga-young là cho Young-gul, và trái tim Young-gul là cho Anna, vì vậy sẽ tình yêu vuông này bao giờ được giải quyết? Và ai sẽ giành chiến thắng và trở thành Fashion King?Phim được chiếu tại phimhq.org. Chúc các bạn xem phim Vua Thời Trang vui vẻ.

  Từ khóa

vua thoi trang

,

fashion king

, xem phim Fashion King vietsub, xem Vua Thời Trang vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Fashion King ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Vua Thời Trang tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Vua Thời Trang tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Vua Thời Trang tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Vua Thời Trang tap cuoi, Vua Thời Trang lồng tiếng, Fashion King vietsub tron bo, xem phim le Vua Thời Trang, phim bo Vua Thời Trang, Vua Thời Trang full, Fashion King online, phim Vua Thời Trang Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]