Võ Tòng - Vo Tong (2013)

THÔNG TIN PHIM

Võ Tòng

Vo Tong (2013)

Tình trạng:TrailerThời lượng: Đang cập nhật

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Võ Tòng

- Vo Tong do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Du Đại Khánh,Tôn Diệu Kỳ......
phim Võ Tòng kể về việc Võ Tòng và Phan Kim Liên là đôi bạn "thanh mai trúc mã" ở cạnh nhà, đã từ lâu thầm thương trộm nhớ nhau. Chẳng may, nhan sắc của Phan Kim Liên lọt vào mắt của tên huyện quan dâm ô, hắn kiên quyết ép nàng làm thiếp. Tuổi trẻ nông nổi, Võ Tòng đã ra tay giết chết quan huyện, giải cứu mỹ nhân. Đáp lại ơn cứu mạng, Phan Kim Liên tìm mọi cách giúp Võ Tòng vượt ngục. Phan Kim Liên bị bắt vào quan phủ làm nô tỳ, sau đó bán vào kỹ viện, rồi được Võ Đại Lang bỏ vàng chuộc thân. Tưởng rằng Võ Tòng đã chết, Phan Kim Liên đồng ý lấy Võ Đại Lang và những chuyện tiếp đó diễn ra như những gì khán giả đã biết.
phim vo tong

Sau khi nhiều bài báo đăng tải hình ảnh được cho là của Phan Kim Liên (Tôn Diệu Kỳ đóng) và Phim Võ Tòng (Du Đại Khánh) tình tự trong ngục, phía nhà sản xuất phim đã chính thức lên tiếng phản đối và cho rằng, các cơ quan báo chí truyền thông đã đưa tin sai lệch và thất thiệt về nội dung xem phim.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]