Võ Sĩ Rocky - Rocky Balboa (2006)

THÔNG TIN PHIM

Võ Sĩ Rocky

Rocky Balboa (2006)

Tình trạng:HDThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Võ Sĩ Rocky

- Rocky Balboa do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sylvester Stallone,Burt Young,Antonio Tarver,...
Võ Đài Rocky là một bộ phim hành động của Mỹ, phim được công chiếu vào năm 2006.Bộ phim kể về một võ sĩ tên là Rocky sau một thời gian nổi danh và giờ đây anh ta đã có tuổi, sống lẽ loi một mình và luôn hoài niệm về một thời huy hoàng rực rỡ.Một ngày nọ khi anh đang sống bình yên thì trên truyền hình diễn ra một trận quyền anh ảo giữa đương kim vô định trẻ tuổi và người kia không ai khác chính là Rocky Đẫm Máu.Sau khi trận đấu kết thúc với phần thắng nghiên về Rocky thì niềm đam mê cháy bỏng của anh lại sôi sục, anh quyết định trở lại sàn đấu sau bao nhiêu năm nghỉ ngơi.Anh muốn được thi đấu một trận cuối cùng của cuộc đời mình mặc cho các con ngăn cản.
Chúc Các bạn Xem Phim Võ Sĩ Rocky Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]