Vật Chủ

The Host (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: Đang cập nhật

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Vật Chủ

- The Host do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Saoirse Ronan,Jake Abel,Max Irons,Chandler Canterbury,Frances Fisher,Diane Kruger,William Hurt...
Từ Stephenie Meyer đến các máy chủ, một câu chuyện tình yêu trong tương lai, nơi Trái đất bị chiếm giữ bởi một loài xóa tâm trí của vật chủ là người, để lại cơ thể của họ còn nguyên vẹn. Phim The Host Trọn Bộ Melanie Stryder (Saoirse Ronan) là một trong những người còn sống sót cuối cùng những người đấu trở lại, mạo hiểm cuộc sống của mình cho những người mà cô quan tâm nhất - Jared (Max Irons), Ian, (Jake Abel), anh trai của cô Jamie và cô Bác Jeb - chứng minh rằng tình yêu có thể chinh phục tất cả. 

Phim The Host Online kể về câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ Melanie Stryder (Saoirse Ronan) và Jared (Max Irons) trong bối cảnh Trái Đất bị xâm chiếm bởi những người ngoài hành tinh có khả năng chiếm giữ cơ thể con người, biến họ thành những "vật chủ". Phim The Host 2013 Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Melanie, một trong những người sống sót cuối cùng, đã mạo hiểm mạng sống của mình cho những người mà cô yêu thương nhất, thông điệp cuối cùng mà bộ phim gửi gắm chính là: tình yêu không bao giờ chết!

Trong phim "the host", nữ diễn viên Saoirse Ronan thủ vai Melanie, một cô gái ngoan cường chống lại một chủng loài ngoài hành tinh với tên gọi The Souls đã chiếm giữ cơ thể của cô. Phim The Host Tập Cuối Đoạn phim dài hơn 2 phút tiết lộ cảnh Melanie chiến đấu với một nhóm The Souls và bị thương nặng sau khi ngã xuống từ một tầng cao. Tuy nhiên, cơ thể cô hồi phục nhanh chóng nhờ sức mạnh huyền bí bên trong.
Chúc các bạn xem phim Vật Chủ , The Host vui vẻ !

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]