Tử Chiến Thành Jerusalem - Kingdom Of Heaven (2005)

THÔNG TIN PHIM

Tử Chiến Thành Jerusalem

Kingdom Of Heaven (2005)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 146 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tử Chiến Thành Jerusalem

- Kingdom Of Heaven do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Orlando Bloom,Eva Green,Liam Neeson...
Vương Quốc Thiên Đường: Đây là thời gian của các cuộc Thập tự chinh trong thời Trung Cổ - thế giới hình 200-năm va chạm giữa châu Âu và phương Đông. Một thợ rèn tên là Balian đã mất gia đình của mình và gần như đức tin của mình. Những cuộc chiến tranh tôn giáo hoành hành ở Đất Thánh xa xôi dường như từ xa để anh ta, nhưng nó không được kéo vào là bộ phim bao la. 

Trong bối cảnh hào nhoáng và mưu đồ của thời trung cổ Giê-ru-sa-lem, ông té ngã trong tình yêu, phát triển thành một nhà lãnh đạo, và cuối cùng là sử dụng tất cả sự can đảm và kỹ năng để bảo vệ thành phố chống lại tỷ lệ cược đáng kinh ngạc. Phận đi tìm kiếm Balian trong các hình thức của một hiệp sĩ tuyệt vời, Godfrey của Ibelin, một thời gian ngắn Crusader Pháp từ chiến đấu ở phía Đông. 

Tiết lộ mình là cha của Balian, Godfrey cho thấy anh ta ý nghĩa thực sự của hiệp sĩ và đưa anh ta vào một cuộc hành trình khắp các lục địa đến thành phố Thánh fabled. Giê-ru-sa-lem vào thời điểm đó - giữa cuộc Thập tự chinh thứ hai và thứ ba - một nền hòa bình mong manh chiếm ưu thế, thông qua những nỗ lực của Christian giác ngộ của vua

Chúc Các bạn Xem Phim Vương Quốc Thiên Đường Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]