Truyền Thuyết Tạo Hóa - Jinn (2014)

THÔNG TIN PHIM

Truyền Thuyết Tạo Hóa

Jinn (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Truyền Thuyết Tạo Hóa

- Jinn do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Serinda Swan,Ray Park,William Atherton...
Phim Truyền Thuyết Tạo Hóa Vietsub HD Shawn, một nhà thiết kế ô tô, được hưởng một cuộc sống bình dị với người vợ mới của mình Jasmine cho đến khi nó bị gián đoạn bởi một thông điệp bí ẩn. Với sự giúp đỡ của họ, và sự trợ giúp của Ali, một bệnh nhân tâm thần bị cùm, Shawn phát hiện ra rằng có rất nhiều để thế giới này hơn anh từng tưởng tượng.
truyen thuyet tao hoa
Những phát hiện thiết lập Shawn trên một khóa học va chạm với cái không biết, và chỉ một mình phải tìm thấy sức mạnh bảo vệ gia đình của mình và đối đầu với cái ác cổ xưa được săn bắn chúng. Thông điệp cảnh báo về mối nguy hiểm sắp xảy ra và một lời nguyền đã bị ảnh hưởng gia đình nhiều thế hệ. Sau khi bị mất cha mẹ như một đứa trẻ, Shawn không tin mạc khải đáng lo ngại này của quá khứ của mình .... cho đến khi những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Không thể giải thích các mối đe dọa và lo sợ cho cuộc sống của mình, Shawn quay sang Gabriel và Cha Westhoff, một bộ đôi bí ẩn tự xưng có câu trả lời. 
truyen thuyet tao hoa

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]