Truy Tìm Bằng Chứng - Untraceable Evidence (1998)

THÔNG TIN PHIM

Truy Tìm Bằng Chứng

Untraceable Evidence (1998)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Truy Tìm Bằng Chứng

- Untraceable Evidence do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trần Tuệ San,Lý San San,Lâm Bảo Di,Chung Lệ Kỳ...
Mưa bụi lất phất rơi, ngọn thu phong dìu dặt thổi những hạt mưa bụi nhỏ li ti bay vào mặt khiến khách bộ hành cảm thấy mát mẻ, dễ chịu hơn. Màu trời xám ngắt như tro.
 Xem Phim Truy Tìm Bằng Chứng Hai bên vệ đường liễu non xanh mượt phất phơ trước gió. Dưới trời mưa, cây cối dường như cũng vươn mình cao hơn, hoa lá cũng trở nên xanh mượt hơn. Con đường cát vàng không hề ướt át lấm bẩn, mà nước mưa đã khiến cho cát bụi chẳng còn tung bay khiến người đi đường lại càng cảm thấy sảng khoái. Xem Phim Truy Tìm Bằng Chứng Ngôn là bác sĩ pháp y chuyên nghiệp. Trong việc và cuộc sống ngoài đời Ngôn luôn tỏ ra nghiêm túc. Tuy nhiên, cô lại có một quá khứ tình cảm phức tạp. Khi du học bên Anh, cô đã yêu một người đàn ông có vợ con. Sau khi biết được sự thật, vì không muốn làm người thứ ba Ngôn đã chia tay và trở về HK làm việc.   Xem Phim Truy Tìm Bằng Chứng Vì công việc Ngôn thường xuyên phải hợp tác với nguyên, thanh tra cảnh sát, tuy nhiên ngay ban đầu gặp mặt giữa họ thường xuyên xảy ra bất đồng và cãi vả. Sau một thời gian Nguyên nhận ra rằng anh đã yêu Ngôn, nhưng cùng lúc này Nguyên biết được tình cảm của Thái, một nữ đồng nghiệp dành cho mình đã rất lâu Ngôn và Nguyên đều cho rằng việc họ đến với nhau là sai, cho nên Nguyên quyết định chọn Thái. Con đường vắng vẻ không người qua lại. Trên đường hiện chỉ có một đôi thiếu niên nam nữ đang cưỡi ngựa nhàn du. Xem Phim Truy Tìm Bằng Chứng Vó câu không mau không chậm, có vẻ khoan thai lắm. Hai con ngựa trông khỏe mạnh khôn ngoan, sắc lông từ đầu đến chân đều trắng như tuyết. Trong khi đó, người ngồi trên lưng ngựa, nam thì anh tuấn hào hoa, nữ thì xinh đẹp diễm kiều, quả rất xứng đôi. Hai người chính là Giang Thừa Phong và Lý Nhược Hồng. Cả hai vừa đi vừa ung dung trò chuyện.

  Từ khóa

truy tim bang chung

,

untraceable evidence

,

truy tim bang chung

,

untraceable evidence

, xem phim Untraceable Evidence vietsub, xem Truy Tìm Bằng Chứng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Untraceable Evidence ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Truy Tìm Bằng Chứng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Truy Tìm Bằng Chứng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Truy Tìm Bằng Chứng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Truy Tìm Bằng Chứng tap cuoi, Truy Tìm Bằng Chứng lồng tiếng, Untraceable Evidence vietsub tron bo, xem phim le Truy Tìm Bằng Chứng, phim bo Truy Tìm Bằng Chứng, Truy Tìm Bằng Chứng full, Untraceable Evidence online, phim Truy Tìm Bằng Chứng Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]