Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt (2015)

THÔNG TIN PHIM

Truy Lùng Quái Yêu

Monster Hunt (2015)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Truy Lùng Quái Yêu

- Monster Hunt do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ngô Quân Như,Chung Hán Lương,Tăng Chí Vỹ,Tỉnh Bách Nhiên...
Truy Lùng Quái Yêu kể về tình cảm xúc động từ gia đình Người – Yêu bất đắc dĩ giữa nữ hiệp săn yêu quái Hoắc Tiểu Hoa, chàng nông dân Thiên Ấm và tiểu Yêu vương Củ Cải mà sau này được “bố” Thiên Ấm đặt tên là Hồ Ba. Vương hậu tiền triều của Yêu giới vì chạy trốn sự truy sát của tân Quốc vương mà đặt chân đến thế giới của người trong khi đang mang thai. 

Khi biết mình khó qua khỏi, Vương hậu quyết định “bàn giao” bào thai trong bụng cho cậu nông dân Thiên Ấm tại một ngôi làng hẻo lánh, biến Thiên Ấm thành “người đàn ông có bầu” bất đắc dĩ. Với sự trợ giúp của cô nàng Hoắc Tiểu Hoa, Thiên Ấm thành công hạ sinh tiểu Yêu vương có thân hình giống củ cải. Tuy nhiên, trên đường thượng kinh để bán Quái Nhi lấy tiền thưởng, hai người không ngờ tiểu yêu quái hết mực đáng yêu này đã làm trái tim của họ rung lên tình cảm ấm áp của gia đình. Thiên Ấm và Tiểu Hoa phải lựa chọn giữa việc bán Củ Cải đi hoặc giữ lấy cậu và bị truy sát bởi cả tân Yêu vương lẫn biệt đội săn yêu quái. 

“Truy Lùng Quái Yêu” sở hữu đầy đủ các yếu tố để trở thành một bộ phim bom tấn. Câu chuyện được xử lí đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả, kỹ xảo hoành tráng, nhân vật “đinh” đáng yêu và dàn diễn viên “khủng". 

“Truy Lùng Quái Yêu” là một bộ phim vừa an toàn nhưng cũng đủ hấp dẫn cho một buổi tối Chủ nhật bên gia đình, cùng nhau tán thưởng bé Củ Cải đáng yêu và rưng rưng nước mắt trước tình cảm “cha - con” giữa người và yêu quái.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]