Truy Bắt Trùm Mafia - Donnie Brasco (1997)

THÔNG TIN PHIM

Truy Bắt Trùm Mafia

Donnie Brasco (1997)

Tình trạng:SDThời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Truy Bắt Trùm Mafia

- Donnie Brasco do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Al Pacino,Johnny Depp and michael madsen,See full cast,crew,...

Truy Bắt Trùm Mafia phim hành động nói về cuộc đời của Joseph một nhân viên FBi nhưng được phân công hoạt động trong băng đảng mafia, nhưng càng hoạt động lâu trong xã hội đen anh lại càng thích thú lối sống trong đó. Và rồi khi tiếp cận được với một gia đình mafia trong vai một chuyên gia về kim cương anh đã kết thân với Lefty một người có vai vé trong băng đảng và dần dần anh cũng được mọi người trong băng đảng tin tưởng đặc biệt là lefty và ông đã kể về quá khứ cua mình và tất cả. Nhưng khi biết được tất cả sự thật và đường dây tron băng đảng anh lại sợ một điều rằng người bạn thân nhất là Lefty phải bị FBI bắt và phải ngồi tù. Hãy đón xem phim Truy Bắt Trùm Mafia xem anh chàng nội gián của chúng ta sẽ như thế nào khi cuộc đấu tranh với trùm ma túy lại chuyển sang cuộc đấu tranh nội tâm.
Chúc Các bạn Xem Phim Vui Vẻ!!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]