Trường Học Âm Nhạc 2 - High School Musical 2 (2007)

THÔNG TIN PHIM

Trường Học Âm Nhạc 2

High School Musical 2 (2007)

Tình trạng:HDThời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Trường Học Âm Nhạc 2

- High School Musical 2 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Zac Efron - Vanessa Hudgens and Ashley Tisdale,...
Phim Trường Học Âm Nhạc 2 - High School Musical 2: Kỳ nghỉ hè đã đến, Troy và Gabriella muốn có một kỳ nghỉ tuyệt vời bên nhau và tìm được một việc làm thêm.Trong khi đó, Sharpay đã bí mật thuê Troy làm việc tại Lava Springs, câu lạc bộ đồng quê do gia đình cô làm chủ. Cô tận hưởng cuộc sống sung sướng và chờ Troy đến.Nhưng kế hoạch đã đổ bể khi các thành viên khác của đội bóng rổ Mèo Hoang, Gabriella, Taylor, Kelsi, Martha cũng đến làm việc tại đây. Sharpay cực kỳ tức giận và thông qua ông quản lý Fulton tìm cách làm khó họ.Tuy nhiên cả đội nỗ lực làm việc thật tốt. Một buổi chiều sau khi vừa làm xong công việc, Troy và Gabriella nghe thấy tiếng đàn của Kelsi. Hai người song ca với nhau bài hát mới của Kelsi và quyết định tham gia buổi biểu diễn ca nhạc của khách sạn.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!