Trò Chơi Sinh Tử 4: Húng Nhại Phần 2 - The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)

THÔNG TIN PHIM

Trò Chơi Sinh Tử 4: Húng Nhại Phần 2

The Hunger Games: Mockingjay Part 2 (2015)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 137 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Trò Chơi Sinh Tử 4: Húng Nhại Phần 2

- The Hunger Games: Mockingjay Part 2 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jennifer Lawrence,Josh Hutcherson,Liam Hemsworth...
Sau khi được tôn vinh như “Húng Nhại” - biểu tượng cho niềm hy vọng và khát khao tự do, Katniss cùng những người dân ở Quận 13 quyết tâm đứng lên thực hiện cuộc khởi nghĩa nhằm vào Capitol. Cách duy nhất để dành phần thắng chính là trừ khử tổng thống Snow - kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những nỗi đau thương mà Panem phải chịu đựng suốt hơn 70 năm qua. Luôn đi trước một bước, mọi thứ với Snow dường như luôn nằm trong dự định, đặc biệt là khi âm mưu của lão được vén màn: Capitol chính là Đấu Trường Sinh Tử lần thứ 76. Một lần nữa, Katniss cùng nhóm của mình bất đắc dĩ sẽ phải tham gia vào trò chơi man rợ này để chấm dứt tất cả.
hung nhai phan 2
dau truong sinh tu 3 hung nhai 2
Trò Chơi Sinh Tử 3: Húng Nhại Phần 2 sẽ là màn cao trào bi tráng nhất cho siêu phẩm tuổi mới lớn đã thu về đến 2 tỉ đôla toàn cầu, và đưa tên tuổi Jennifer Lawrence lên đỉnh cao.
dau truong sinh tu 3 hung nhai phan 2
Qua những thước phim đầu tiên, khán giả sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc mà họ hằng yêu mến về loạt phim: một Katniss mạnh mẽ, kiên cường, một Effie (Elizabeth Banks) kiểu cách, thời thượng hay một Haymitch (Woody Harrelson) thông minh, sắc sảo. Nhưng Mockingjay Part 2, điểm nhấn nổi bật trong teaser trailer chính là đám cưới lãng mạn của Finnick Odair (Sam Claflin) và người con gái anh hằng đem lòng yêu Annie (Stef Dawson). Sự bình yên, tĩnh lặng của sự kiện này như báo hiệu cho cuộc chiến đầy cam go phía trước.
hung nhai phan 2
hung nhai part 2
dau truong sinh tu 3 2015

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]