Trò Chơi Sát Thủ - Assassination Games (2011)

THÔNG TIN PHIM

Trò Chơi Sát Thủ

Assassination Games (2011)

Tình trạng:SDThời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Trò Chơi Sát Thủ

- Assassination Games do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jean-Claude Van Damme,Scott Adkins,Kevin Chapman,...
Trò Chơi Sát Thủ là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 2011. Bộ phim nói về hai sát thủ nổi tiếng tên là Brazil và Flin. Brazin là một người rất thích tiền, anh ta có thể làm bất cứ việc gì nếu có một số tiền đủ lớn.Còn Flin thì sau một vụ khủng bố bởi một tên mafia, vợ anh ta là nạn nhân của cuộc tấn công và phải sống đời sống thực vật. Sau đó, có một người muốn tiêu diệt tên mafia nói trên, cả hai đều muốn tiêu diệt mục tiêu của mình, Brazil thì vì số tiền lớn trong hợp đồng, còn flin thì sôi sục ý chí trả thù.Nhưng cũng vào lúc này, cảnh sát vào uộc gắt gao truy đuổi các băng nhóm tội phạm. Cả hai sát thủ quyết truy tìm mục tiêu của mình trước khi hắn ta lọt vảo tay của cảnh sát.
Chúc Các bạn Xem Phim Trò Chơi Sát Thủ Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]