Trò Chơi Dối Trá - Liar Game Reborn (2012)

THÔNG TIN PHIM

Trò Chơi Dối Trá

Liar Game Reborn (2012)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Trò Chơi Dối Trá

- Liar Game Reborn do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Matsuda Shota,Tabe Mikako,Ashida Mana,Suzuki Kazuma...,...
Phim Trò Chơi Dối Trá: Vào lúc bắt đầu của manga, một sinh viên đại học nghiêm ngặt trung thực có tên là Nao Kanzaki - nhận được một gói có chứa 100 triệu yên (khoảng 1 triệu USD) và lưu ý rằng cô ấy là một thí sinh trong giải đấu Liar Game. Trong giải đấu này hư cấu, các thí sinh được khuyến khích để lừa và nói dối để có được tiền của thí sinh khác, những người bị mất phải chịu một khoản nợ 100 triệu yên. Khi đối thủ đầu tiên của Nao - một cựu giáo viên đáng tin cậy - đánh cắp tiền của cô, cô tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người con tên là Shinichi Akiyama. Phim Trò Chơi Dối Trá: Mặc dù họ quản lý để đánh bại anh ta, Nao và Akiyama quyết định mua nợ trước của mình thông qua các vòng khác nhau của giải đấu Liar Game đối với thí sinh tàn nhẫn, trong khi tại cùng một thời gian cố gắng để giải phóng các đối thủ của họ từ nợ và đánh bại tổ chức Liar Game từ bên trong.
Chúc Các bạn Xem Phim Trò Chơi Dối Trá Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]