Trí Tuệ Nhân Tạo - A.i. Artificial Intelligence (2001)

THÔNG TIN PHIM

Trí Tuệ Nhân Tạo

A.i. Artificial Intelligence (2001)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 146 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Trí Tuệ Nhân Tạo

- A.i. Artificial Intelligence do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jude law,Haley joel osment,Frances o'connor...
Trí Tuệ Nhân Tạo Trong tương lai, con người tạo ra một thế hệ robot mới biết tư duy, hoạt động như con người, thậm chí có những tình cảm và cảm xúc y hệt con người. Martin là cậu con trai duy nhất của Vợ chồng Monica và Henry Swinton nhưng không may Martin mắc bệnh nặng và hôn mê. Để giúp vợ nguôi ngoai, Henry đặt sản xuất một robot trẻ em về bầu bạn với vợ. Tình cảm chân thành của cậu bé robot cuối cùng cũng khiến người mẹ cảm động nhưng mọi thứ đã bị xáo trộn khi Martin bất ngờ tỉnh dậy.
tri tue nhan tao
Artificial Intelligence làm người xem liên tưởng tới hình ảnh chú bé người gỗ Pinochio trong hành trình để được công nhận là một con người. Nội dung của Artificial Intelligence nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến người xem phải rơi nước mắt.
tri tue nhan tao
tri tue nhan tao

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!