Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine - Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)

THÔNG TIN PHIM

Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine

Miss Peregrine's Home for Peculiar Children (2016)

Tình trạng:TrailerThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine

- Miss Peregrine's Home for Peculiar Children do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Eva Green,Samuel L. Jackson,Kim Dickens...
Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine - Miss Peregrines Home for Peculiar Children 2016 xoay quanh câu chuyện nói về Jacob lớn dần lên theo những câu chuyện do ông kể, lúc ông còn nhỏ đã từng lớn lên trong một trại trẻ đã được phù phép nơi đó dành cho những đứa trẻ lạ thường, người biết bay người tàng hình và người tạo ra lửa, Jacob dần không tin vào những chuyện phù phiếm nữa mà bước chân đầu tiên của cậu đã được sắp đặt sẵn trước mắt, cái chết đột ngột của người ông khiến Jacob thay đổi hoàn toàn, theo như lời trăn trối của ông Jacob đã tìm đến con tàu phù phép năm xưa ông kể và tại đây cậu đã tìm được thân thế thật của mình và còn bước chân vào chuyến phiêu lưu mà cậu không bao giờ dám nghĩ tới.
Phim Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine - Miss Peregrine's Home for Peculiar Children

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!