Tôi Đi Tìm Tôi - Great Teacher Onizuka (2012)

THÔNG TIN PHIM

Tôi Đi Tìm Tôi

Great Teacher Onizuka (2012)

Tình trạng:SpecialThời lượng: Updating...

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tôi Đi Tìm Tôi

- Great Teacher Onizuka do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Akira,Takimoto Miori,Nakagawa Taishi,Yamamoto Yusuke,Shirota......
Thông qua sự giới thiệu của người bạn của mình Danma Ryuji, Onizuka Eikichi, cựu thành viên băng đảng xe đạp huyền thoại, thăm Meishu Học viện có xu hướng các cây trong vườn như một người làm vườn bán thời gian. Học mà Yoshikawa Noboru, học sinh trong lớp giáo viên Fuyutsuki Azusa của đang bị bắt nạt bởi Uehara Kyoko và các bạn cùng lớp khác, Onizuka trở thành bạn và tiết kiệm Yoshikawa.Seeing Onizuka của giá nhưng nội tạng, phản ứng mạnh mẽ cho vấn đề giải quyết, của trường chủ tịch và chủ yếu, Sakurai Yoshiko, ghi đè kháng từ phó hiệu trưởng Hiroshi Uchiyamada của cô và cho hiệu xe Onizuka một giáo viên.Onizuka đi vào giải quyết nhiều vấn đề như giáo viên phụ trách lớp có vấn đề nhất.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]