Tòa Án Lương Tâm - Ghetto Justice (2011)

THÔNG TIN PHIM

Tòa Án Lương Tâm

Ghetto Justice (2011)

Tình trạng:Full 20/20 Lồng TiếngThời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tòa Án Lương Tâm

- Ghetto Justice do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Gia Dĩnh,Hồ Hạnh Nhi,Lý Xán Thâm,Quan Lễ Kiệt,Đằng Lệ Minh...
Tòa Án Lương Tâm bộ phim hình sự tình cảm do Hồng Kông sản xuất, của đạo diễn Đường Cơ Minh, với các diên viên tham gia Trịnh Gia Dĩnh, Hồ Hạnh Nhi, Lý Xán Thâm, Quan Lễ Kiệt, Đằng Lệ Minh. Bộ phim mở đầu với anh chàng La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh đóng) từ một luật sư luôn quan niệm hành nghề chỉ vì danh tiếng và lợi ích của bản thân nhưng sau khi thành lập trung tâm tư vấn pháp luật cùng cậu em họ Mễ Tá Trị (Lâm Tử Thiện đóng) và người bạn thân Đinh Gia Phú (Lý Xán Sâm đóng). 

Phim Tòa Án Lương Tâm Lực Á đã thay đổi nhân sinh quan của mình và nhận ra rằng không chỉ người giàu có mới có đặc quyền được đại diện pháp lý. Nhờ vào trí thông minh và những mưu kế độc đáo của mình, Lực Á liên tục giúp đỡ những người bình dân đấu tranh chống lại bất công, nên anh được người dân khu Thâm Thủy Bộ phong làm Anh hùng của mọi người. Xem Phim Tòa Án Lương Tâm Mặt khác, nữ luật sư xinh đẹp Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi đóng), trước đây từng rất ngưỡng mộ tài năng và danh tiếng của Lực Á trong giới luật sư, nhưng sau khi tình cờ gặp mặt Lực Á trong bộ dạng luộm thuộm và dơ dáy, cô bị sụp đổ thần tượng và trở thành oan gia với anh. Tuy nhiên, sau vài lần chạm trán trên tòa, Tư Khổ và Lực Á dần nảy sinh tình cảm với nhau. 

Ghetto Justice Bên cạnh một tình yêu đẹp mới chớm nở với Lực Á, Tư Khổ luôn nỗ lực không ngừng trong công việc để vươn lên trở thành một đại luật sư ưu tú. Và để tiến thân, cô tìm đủ mọi cách để tiếp cận đại luật sư danh tiếng Tưởng Bách Kỳ (Thạch Tú đóng), không ngờ bị ông ta lôi kéo vào một vụ kiện phức tạp. Để cứu Tư Khổ, Lực Á không còn cách nào khác là đành phải đương đầu với pháp luật...Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Từ khóa

toa an luong tam

,

ghetto justice

, xem phim Ghetto Justice vietsub, xem Tòa Án Lương Tâm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ghetto Justice ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tòa Án Lương Tâm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tòa Án Lương Tâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tòa Án Lương Tâm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tòa Án Lương Tâm tap cuoi, Tòa Án Lương Tâm lồng tiếng, Ghetto Justice vietsub tron bo, xem phim le Tòa Án Lương Tâm, phim bo Tòa Án Lương Tâm, Tòa Án Lương Tâm full, Ghetto Justice online, phim Tòa Án Lương Tâm Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]