Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) - Scent Of A Woman (2011)

THÔNG TIN PHIM

Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng)

Scent Of A Woman (2011)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 16 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng)

- Scent Of A Woman do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kim Sun Ah,Lee Dong Wook,Eom Ki Joon,Seo Hyo Rim...
Phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng tiếng) trọn bộ Là một người phụ nữ chưa lập gia đình duy nhất vào giữa tuổi ba mươi, Lee Yeon-jae (Kim Sun-ah) là hiền lành và nhút nhát, được coi là một phụ nữ độc thân bởi xã hội.   Bắt tay vào kỳ nghỉ đầu tiên của cô một mình, cô phung phí tiền bạc vào quần áo và bay hạng nhất để đảo Okinawa, Nhật Bản, nơi cô chạy vào người đàn ông của những giấc mơ của mình, Kang Ji-wook (Lee Dong Wook), người sẽ xảy ra là con trai của ông chủ cũ của mình. Ji-wook là một thanh niên giàu có, hoài nghi và thiếu sức sống, cho đến khi ông rơi vào tình yêu với Yeon-jae.  Ngoài chịu đựng những cáo buộc của cấp trên của mình, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư túi mật với khoảng sáu tháng để sống. 
tinh yeu va su doi tra
Tình Yêu Và Sự Dối Trá Dồn hết can đảm của mình, Yeon-jae từ chức và ôm lấy cô còn lại sáu tháng của cuộc sống. Họ cùng nhau sống hiện một loạt các tai nạn bất ngờ, cả hai hài hước và buồn vui lẫn lộn, như Yeon-jae hoàn thành mỗi giấc mơ trong Bucket List của mình...Sau khi chi tiêu mười năm làm việc cho các công ty du lịch cùng thuộc sở hữu của Kang Chul-người đàn ông, cô ấy là sai buộc tội ăn cắp từ một khách hàng.

  Từ khóa

tinh yeu va su doi tra (long tieng)

,

scent of a woman

, xem phim Scent Of A Woman vietsub, xem Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Scent Of A Woman ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) tap cuoi, Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) lồng tiếng, Scent Of A Woman vietsub tron bo, xem phim le Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng), phim bo Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng), Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) full, Scent Of A Woman online, phim Tình Yêu Và Sự Dối Trá (lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]