Tình Yêu Và Đam Mê - Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv (2012)

THÔNG TIN PHIM

Tình Yêu Và Đam Mê

Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv (2012)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 24 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tình Yêu Và Đam Mê

- Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Chakrit Yamnarm,Joy Sirilak Pongchoke,Pok Piyatida Woramusik,View Wannarot Sontichai...
Trong những năm gần đây, phim Thái Lan đang dần trở nên thịnh hành không chỉ với khán giả trong nước. Điện ảnh Thái đang vươn vai mạnh mẽ, tiến rộng ra tới Việt Nam chúng ta và là đối thủ nặng kí của phim Hàn. Trong những ngàu đầu năm, bộ phim Tình yêu đam mê đến từ xứ sở chùa vàng sẽ mang lại cho khán giả truyền hình nhiều cung bậc cảm xúc.
Từ ngày ông Trai đưa Bongkot - một gái điếm về làm vợ, quan hệ giữa ông và Tras trở nên căng thẳng. Tras không quan tâm gì đến tài sản kết xù cha mình để lại cũng như công việc làm ăn. Thế nhưng, cô bạn gái của anh là Chalotom và anh bạn gay Pichit lại ôm mộng tìm cách chiếm đoạt cơ ngơi này.
phim Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv
Dù luật sư Raksa Thammarat nhiều lần thuyết phục Tras quay về tiếp quản công việc kinh doanh gia đình theo lời trăng trối cuối cùng của ông Trai nhưng anh đều từ chối. Tras còn tuyên bố anh cũng sẽ không quay về sống trong nhà. Vì vậy nên Bongkot tìm mọi cách để Tras chịu quy phục. Bà hy vọng một ngày nào đó Tras có thể hiểu ra và tha thứ.
phim Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv
phim Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv

  Từ khóa

tinh yeu va dam me

,

tinh yeu va dam me todaytv

,

tinh yeu va dam me

,

tinh yeu va dam me todaytv

, xem phim Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv vietsub, xem Tình Yêu Và Đam Mê vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Yêu Và Đam Mê tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Yêu Và Đam Mê tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Yêu Và Đam Mê tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Yêu Và Đam Mê tap cuoi, Tình Yêu Và Đam Mê lồng tiếng, Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv vietsub tron bo, xem phim le Tình Yêu Và Đam Mê, phim bo Tình Yêu Và Đam Mê, Tình Yêu Và Đam Mê full, Tinh Yeu Va Dam Me Todaytv online, phim Tình Yêu Và Đam Mê Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!