Tình Yêu Trên Mái Nhà - The Rooftop (2013)

THÔNG TIN PHIM

Tình Yêu Trên Mái Nhà

The Rooftop (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tình Yêu Trên Mái Nhà

- The Rooftop do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Châu Kiệt Luân,Từ Phàm,Vương Học Cẩn,Tăng Chí Vỹ...
Phim Tình Yêu Trên Mái Nhà - Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh, nay Chậu Kiệt Luân sẽ tài xuất với nhiều vai trò trong bộ phim anh sẽ là đạo diễn, nhà biên kịch, đạo diễn âm nhạc và nam chính trong phim. The Rooftop lấy bối cảnh những năm của thập niên 70 với đề tài chủ yếu là âm nhạc. Bên cạnh đó xem phim Tình Yêu Trên Mái Nhà chúng ta sẽ thấy Kiệt Luân sẽ đan xem vào những bản nhạc là những cảnh đua xe và võ thuật vô cùng đẹp mắt. Ngoài Châu Kiệt Luân phim còn có sự tham gia của 2 diễn viên cạo gội là Từ Phàm và Vương Học Cẩn. Vì là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của anh nên Kiệt Luân đã đầu tư rất nhiều công sức và tâm huyết vào đây, hy vọng các bạn hãy xem phim Tình Yêu Trên Mái Nhà để ủng hộ anh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.
xem phim tinh yeu tren mai nha


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]