Tình Say - Tamara Drewe (2010)

THÔNG TIN PHIM

Tình Say

Tamara Drewe (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tình Say

- Tamara Drewe do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Gemma Arterton,Luke Evans,Dominic Cooper...
Xem phim Tình Say....Chúng ta hãy làm cuộc phiêu lưu vào thế giới nghệ sĩ, nơi những tâm hồn lãng mạn nhất, bay bỗng nhất tồn tại và cống hiến cho đời.  Chỉ nơi đó mới có những chuyện đại loại như: Anh thanh niên nhìn cô gái đôi mươi và yêu đắm đuối, 20 năm sau anh thấy con gái cô ta và tiếp tục đắm đuối say mê. Khi đã bước qua hàng lão niên, ông nhìn thấy cháu ngoại của nàng và ... Yêu hiệp 3. Ở vùng quê thanh bình với các trang trại bao la xanh ngát là chốn nương thân của 1 nhà văn danh tiếng, tài năng của ông được ươm mầm và nuôi dưỡng bởi hâu phương vững chắc - bà vợ già.
Điều đặc biệt làm nên sự sống động, chân thực, thu hút khiến đọc giả mềm lòng trước tác phẩm của ông: Mỗi nhân vật nữ là 1 cuộc tình cuồng nhiệt, dối gian, lén lút vợ ... Và hậu quả dành cho ông không thể tệ hơn: Bị cô bồ trẻ đá, về nhà thấy vợ nằm trong tay bạn, ra đồng đàn bò dày xéo...

tinh say
tinh say
tinh say  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!