Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) - I Do, I Do (2012)

THÔNG TIN PHIM

Tình Qua Đêm (lồng Tiếng)

I Do, I Do (2012)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 16 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tình Qua Đêm (lồng Tiếng)

- I Do, I Do do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kim Sun Ah,Lee Jang Woo,Park Gun Hyung,Im Soo Hyang...
Phim Tình Qua Đêm (lồng tiếng) trọn bộ Full Một người phụ nữ là các nhà thiết kế giày hàng đầu tại một công ty giày . Người phụ nữ được gọi là " Gold Miss ", bởi vì cô ấy là trong của cô giữa 30 , duy nhất, và thành công về tài chính. Cô nhầm lẫn dành một đêm say rượu với một đôi giày giả bán rong và mang thai. ....Trước khi rời đi, cả hai đều giả vờ không có gì xảy ra. Ji -An nhìn thấy một bác sĩ. Các bác sĩ cảnh báo cô rằng cô sẽ trải nghiệm thời kỳ mãn kinh sớm. Trở lại làm việc , Ji -An có vấn đề bán giày bởi vì các sản phẩm giả mạo .
tinh qua dem
Để nắm bắt những nhà sản xuất giày giả, cô đi xung quanh một khu vực mua sắm vào ban đêm. Ở đó, cô chạy vào một chàng trai với một túi giày giả. Cô ấy ngạc nhiên khi thấy anh chàng là Tae- Gang .Ji -An ( Kim Sun -A) là một nhà thiết kế giày thành công và một giám đốc một công ty giày cao cấp. Mặc dù Ji -An là vào cuối năm 30 của mình, cô không quan tâm đến hôn nhân .
tinh qua dem
Điều duy nhất Ji -An quan tâm là giày dép và công việc của mình . Trong khi đó, một cái gì đó 20 tuổi Tae- Gang ( Lee Jang Woo ) mơ ước trở thành giàu có, nhưng bây giờ ông làm việc với cha của mình làm giả giày cao cấp. Trong khi Ji -An tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 70 của cha cô, cô nhận được một cuộc gọi điện thoại rằng cái gì là sai trái với công việc chuẩn bị cho một show thời trang . Ji -An rời khỏi nhóm và chạy đến trình diễn thời trang , nhưng trên đường đi có cô chạy vào một chiếc xe máy do Tae- Gang . Họ có một cuộc tranh cãi về việc ai gây ra tai nạn , nhưng , cuối cùng , Ji -An cung cấp để trả cho những thiệt hại nhỏ trên xe gắn máy của mình nếu anh mang đến cho cô một thang máy để trình diễn thời trang . Phim I Do, I Do Tae- Gang chấp nhận và Ji -An làm cho nó vào chương trình và sửa chữa vấn đề . Tae- Gang sau đó đưa cô đến Ga Seoul để bắt cha mẹ cô trước khi họ rời khỏi . Ji -An có thể bắt kịp với cha mẹ mình ngay trước khi họ lên tàu . Cha cô than phiền về Ji- Một bàn thắng và họ có một cuộc tranh cãi . Sau khi cha mẹ cô để lại Ji -An khóc trên băng ghế dự bị .
tinh qua dem
Tae- Gang sau cô để có được tiền để sửa chữa xe máy của mình. Sau đó họ bắt đầu nói chuyện và khám phá ra rằng họ có một số điểm chung , như không phải là những đứa trẻ lớn nhất đối với cha mẹ. Sau đó, họ đi đến một nhà hàng mà bạn Tae- Gang của chạy . Xem Phim Tình Qua Đêm Sau đó, Tae- Gang mất Ji -An đến khách sạn nơi cha cô là có lễ kỷ niệm sinh nhật của mình . Khi họ đến nơi, Ji -An phát hiện ra rằng cha mẹ cô đã rời .  Khi họ rời đi, Tae- Gang cố gắng để đưa cô vào một chiếc taxi, nhưng cô ấy là rất say anh không thể. Sáng hôm sau, họ thấy mình đang nằm trên chiếc giường ngủ. Cả hai đều hơi bối rối.

  Từ khóa

tinh qua dem (long tieng)

,

i do

,

i do

, xem phim I Do, I Do vietsub, xem Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim I Do, I Do ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) tap cuoi, Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) lồng tiếng, I Do, I Do vietsub tron bo, xem phim le Tình Qua Đêm (lồng Tiếng), phim bo Tình Qua Đêm (lồng Tiếng), Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) full, I Do, I Do online, phim Tình Qua Đêm (lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]