Tình Khúc Ánh Trăng - Love In The Moonlight (2016)

THÔNG TIN PHIM

Tình Khúc Ánh Trăng

Love In The Moonlight (2016)

Tình trạng:TrailerThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tình Khúc Ánh Trăng

- Love In The Moonlight do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Park Bo Gum,Kim Joo Yung...
Tình Khúc Ánh Trăng/Love In The Moonlight Bộ phim cải trang mình như một người đàn ông và khuyên những người đàn ông trên hẹn hò. Do một bức thư tình bà viết cho một khách hàng, cô gặp Lee Yeong-tương lai Thái tử Hyomyeong ( Park Bo Gum ). Hồng Ra On là không biết rằng ông là Thái tử và Lee Yeong là không biết rằng Hồng Ra On là một người phụ nữ. Thái tử trở nên quan tâm đến Hồng Ra Vào. Thái giám của mình trở nên ý thức điều này và cố gắng để có được Hồng Ra Bật để trở thành một trong số họ.
Phim Tình Khúc Ánh Trăng - Love In The Moonlight
Trong phim, Park Bo Gum thủ vai Thế tử Hyomyeong thời Joseon, còn Kim Yoo Jung sẽ hóa thân thành Hong Ra On, một nữ nhi cải trang thành nam giới và sống bằng nghề quân sư tình yêu cho các chàng trai. Thông qua một bức thư tình viết gửi cho khách hàng của mình, cô nàng gặp gỡ Lee Yeong – Thế tử Hyomyeong. Hong Ra On không biết người đứng trước mặt mình là Thế tử, còn Thế tử cũng không nhận ra đây lại là một nữ nhi. Cảm thấy Thế tử ngày càng trở nên hứng thú với Ra On, các hoạn quan tỏ ra lo lắng và muốn biến Ra On trở thành một hoạn quan giống như họ.
Phim Tình Khúc Ánh Trăng - Love In The Moonlight
Phim Tình Khúc Ánh Trăng - Love In The Moonlight

  Từ khóa

tinh khuc anh trang

,

love in the moonlight

,

tinh khuc anh trang tap 1

,

tinh khuc anh trang tap 2

,

tinh khuc anh trang tap 3

,

tinh khuc anh trang tap 4

,

tinh khuc anh trang tap 5

,

tinh khuc anh trang tap 6

,

tinh khuc anh trang tap 7

,

tinh khuc anh trang tap 8

,

tinh khuc anh trang tap 9

,

tinh khuc anh trang tap 10

,

tinh khuc anh trang tap 11

,

tinh khuc anh trang tap 12

,

tinh khuc anh trang tap 13

,

tinh khuc anh trang tap 14

,

tinh khuc anh trang tap 15

,

tinh khuc anh trang tap 16

,

tinh khuc anh trang tap cuoi

,

tinh khuc anh trang tron bo

,

tinh khuc anh trang vietsub

,

tinh khuc anh trang thuyet minh

,

tinh khuc anh trang bilutv

,

tinh khuc anh trang phim14

,

tinh khuc anh trang phimmoi

,

tinh khuc anh trang kites

, xem phim Love In The Moonlight vietsub, xem Tình Khúc Ánh Trăng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Love In The Moonlight ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tình Khúc Ánh Trăng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tình Khúc Ánh Trăng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tình Khúc Ánh Trăng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tình Khúc Ánh Trăng tap cuoi, Tình Khúc Ánh Trăng lồng tiếng, Love In The Moonlight vietsub tron bo, xem phim le Tình Khúc Ánh Trăng, phim bo Tình Khúc Ánh Trăng, Tình Khúc Ánh Trăng full, Love In The Moonlight online, phim Tình Khúc Ánh Trăng Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]