Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết - Handsome Siblings (2008)

THÔNG TIN PHIM

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

Handsome Siblings (2008)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 40 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết

- Handsome Siblings do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Trương Vệ Kiện,Tạ Đình Phong,Phạm Băng Băng...
Tác phẩm “Tuyệt đại song kiều” của nhà văn Cổ Long từng được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ nhiều lần, nhưng chuyện về hai anh em song sinh Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi “huynh đệ tương tàn” vẫn mãi là đề tài để các đoàn phim khai thác. Mùa hè năm 2004, bộ tiểu thuyết này một lần nữa được dựng thành phim với tên Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, do Trương Vệ Kiện và Tạ Đình Phong đóng vai chính, Vương Tinh đạo diễn. Đặc biệt, đây là bộ phim truyền hình Trung Quốc đầu tiên được mua bản quyền chiếu trên mạng, cũng là phim gây ra nhiều cuộc khẩu chiến ồn ào.

Không còn là “Tuyệt đại song kiều”?
    Khi xem Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, khán giả Trung Quốc không cảm nhận được đây là phim chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Tuyệt đại song kiều, ngoại trừ việc mượn lại tên các nhân vật trong truyện. Nói đúng hơn là nội dung phim gần như được hư cấu mới hoàn toàn, xuất hiện thêm nhiều tuyến vai phản diện, ngay cả tình tiết quan trọng: Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết quyết đấu sinh tử cũng được cải biên thành anh em “đồng tâm hiệp lực” chống lại kẻ thù, cuối cùng Tiểu Ngư Nhi bị trọng thương, trở thành người thực vật.

Trương Vệ Kiện và Tạ Đình Phong
Đổi ngược vai vế
    Trong phiên bản mới này, Tiểu Ngư Nhi (Trương Vệ Kiện đóng) là một chàng trai thông minh, hài hước, sống tình cảm, còn Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong đóng) là một công tử khôi ngô tuấn tú, điềm đạm và có số đào hoa. Vì tuổi tác giữa hai nam diễn viên chính chênh lệch khá lớn, nên đạo diễn Vương Tinh đã “đôn” Tiểu Ngư Nhi lên làm anh của Hoa Vô Khuyết, chứ không giống trong nguyên tác, hai người là anh em song sinh. 

Hình tượng nhân vật Tiểu Ngư Nhi
    Trong phim, cách tạo hình của nhân vật Tiểu Ngư Nhi bị khán giả chê nhiều nhất. Có thể nói, từ ngoại hình đến phong cách diễn xuất của Trương Vệ Kiện đều không được tình cảm của người xem, nhất là cách chọc cười bằng mũi. Có một số khán giả nhận xét, nếu phim không mang tên Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, họ sẽ ngỡ mình đang xem phim Kungfu túc cầu. Nguyên nhân là vì mấy năm gần đây, lối diễn hài của Trương Vệ Kiện không có gì thay đổi, nên khán giả đã nhàm chán. 


Dương Tuyết

Cái chết của người đẹp
    Tiểu thuyết Tuyệt đại song kiều có kết cục đại đoàn viên, Hoa Vô Khuyết và Tiểu Ngư Nhi đều sống hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng trong bản phim mới, tác giả kịch bản lại biến chuyện vui thành chuyện buồn, bằng một cuộc tình sinh ly tử biệt, tiêu biểu là cái chết của Tiểu Tiên Nữ (Bách Tuyết đóng). Nhiều người cho rằng, cái chết của Tiểu Tiên Nữ chẳng những không đưa kịch tính phim lên cao trào, mà còn khiến phim trở nên “lãng xẹt”. 
Đề cao chuyện tình yêu
    Trong Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết có một tình tiết khôi hài, là Tiểu Ngư Nhi cải trang thành con gái, khiến anh của Tiểu Tiên Nữ hiểu lầm, nảy sinh tình cảm với anh. Ngoài Tiểu Tiên Nữ, Tiểu Ngư Nhi còn có mối quan hệ tình cảm rắc rối với Giang Ngọc Phụng (Dương Tuyết đóng), Tô Anh (Viên Tuyền đóng) và Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng đóng). Sau này, Thiết Tâm Lan gặp Hoa Vô Khuyết, từ đó hình bóng của Tiểu Ngư Nhi trong lòng cô dần dần phai mờ trước chàng công tử họ Hoa “văn thao võ lược”, nhưng mối tình của “đôi trai tài gái sắc” Thiết Tâm Lan và Hoa Vô Khuyết cũng gặp không ít sóng gió. Tóm lại, nếu trong nguyên tác đề cao tình huynh đệ, thì bản mới này lại nghiêng về tình yêu đôi lứa nhiều hơn. 

Chê càng nhiều, tỷ suất người xem đài càng cao
    Mặc dù bản phim mới này bị phê bình là “thêm giấm dặm muối” quá nhiều, bị chê nhiều hơn khen, nhưng chính yếu tố đó lại đánh đúng vào tâm lý hiếu kỳ của người xem, vì phim càng bị chê, càng khiến người ta muốn xem để có chuyện để bàn, để nói với nhau. 

    Chính đạo diễn Vương Tinh cũng thẳng thắn thừa nhận, yếu tố thành công của phim là đáp ứng được yêu cầu thương mại: Tập hợp dàn diễn viên trẻ, đẹp, nổi tiếng; ngoại cảnh đẹp, góc quay lạ, cách tạo hình nhân vật bắt mắt; chuyện tình trong phim lãng mạn và cảm động theo “kiểu Hàn Quốc”, mang đến sự mới mẻ cho những khán giả đã quá nhàm chán với những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp.

  Từ khóa

tieu ngu nhi va hoa vo khuyet

,

handsome siblings

, xem phim Handsome Siblings vietsub, xem Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Handsome Siblings ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết tap cuoi, Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết lồng tiếng, Handsome Siblings vietsub tron bo, xem phim le Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết, phim bo Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết, Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết full, Handsome Siblings online, phim Tiểu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]