Tiền Là Tất Cả 2012 - One For The Money (2012)

THÔNG TIN PHIM

Tiền Là Tất Cả 2012

One For The Money (2012)

Tình trạng:Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tiền Là Tất Cả 2012

- One For The Money do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Katherine Heigl,John Leguizamo,Sherri Shepherd,Debbie Reynolds,Debra Monk,Nate Mooney,Adam Paul...
Stephanie Plum (Katherine Heigl) không thể chịu được cảnh ở không. Ở tuổi 30, mới ly dị, bị sa thải thời gian gần đây, và sống chung với một con hamster ở Trenton, N.J. Broke và tuyệt vọng, cô tìm một công việc mới, làm việc cho người bà con của mình với nhiệm vụ kinh doanh trái phiếu bảo lãnh. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ đầu tiên, cô rơi vào tình huống nguy hiểm khi đối mặt với một cảnh sát địa phương bị truy nã do tội giết người một người đàn ông, người đã làm tan nát trái tim của cô ở trường trung học. Stephanie phải xoay sở và cứng rắn, trong lúc cô trải qua một thế giới hồi hộp về sự dối trá, giết người, với một chút lãng mạn.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]