Tiệm Bánh Gato - The Gateau Affairs (2005)

THÔNG TIN PHIM

Tiệm Bánh Gato

The Gateau Affairs (2005)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tiệm Bánh Gato

- The Gateau Affairs do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Mã Đức Chung,Hồ Hạnh Nhi,Trần Văn Viên...
Chương trình bắt đầu với Go Gan nướng bánh bất ngờ cho con trai của mình, Ban trong nhà bếp công việc của mình. Đó là vào cuối đêm và Ban và mẹ của mình, Ni chờ đợi khao khát cho cha và chồng trở lại. Tuy nhiên, họ đã sống một cuộc sống chờ đợi và khao khát trong nhiều năm và họ là bệnh của nó. Họ quyết định để lại cho Hoa Kỳ. Go Gan sau đó chạy đến sân bay với chiếc bánh của mình để ngăn chặn chúng. Tuy nhiên, trên đường đi xe đâm vào một xe taxi chở một phụ nữ lớn tuổi. Ông được phát hiện bởi các cảnh sát giao thông, người sau đó ngăn chặn anh ta. Là vội vàng, ông nắm giữ các hộp bánh và hét rằng đó là một quả bom. Tuy nhiên, kế hoạch của mình thất bại và ông bị buộc tội đe dọa sai và bị kết án 2 năm tù giam.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]