Thực Tập Sinh - The Internship (2013)

THÔNG TIN PHIM

Thực Tập Sinh

The Internship (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thực Tập Sinh

- The Internship do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Vince Vaughn,Owen Wilson,Rose Byrne...
Billy (Vince Vaughn) và Nick (Owen Wilson) Xem Phim Thực Tập Sinh là hai nhân viên kinh doanh tài ba nhưng bỗng chốc cả công việc lẫn cuộc sống của họ đều bị đảo lộn bởi chính những gì mà thế giới kỹ thuật số mang lại cho nhân loại.
phim thuc tap sinh
phim thuc tap sinh
Để chứng tỏ mình không hề lạc hậu so với thời đại, bất chấp sự thiếu kiến thức của mình, họ vẫn quyết định tham gia một khóa thực tập đáng mơ ước tại Google cùng với một nhóm sinh viên ưu tú của nhiều trường đại học khác.
Được nhận vào làm thực tập sinh nhưng với họ thì đó mới chỉ là một nửa quãng đường phải đi. Cả hai tham gia một cuộc chiến khốc liệt mà đối thủ của họ là những tài năng xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ của đất nước…
phim thuc tap sinh
Phim Thực Tập Sinh 2013
Cả thế giới đang sống trong một kỷ nguyên của công nghệ, tuy nhiên vẫn còn một số người luôn sống cùng truyền thống xưa cũ và vẫn tin kỹ năng lâu năm luôn giúp họ tồn tại. Nhưng đã đến lúc họ thật sự phải nhìn xa hơn và bắt đầu học hỏi, câu huyện của Xem Phim The Internship cũng bắt đầu từ đây.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]