Thuật Xem Tướng - The Face Reader (2013)

THÔNG TIN PHIM

Thuật Xem Tướng

The Face Reader (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 133 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thuật Xem Tướng

- The Face Reader do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kim Hye Soo,Song Kang Ho,Baek Yoon Shik,Lee Jeong Jae...
Bộ phim cổ trang hàn quốc nói về Na Kyung là một người có khả năng thiên tài bẩm sinh về nhận biết con người qua khuôn mặt trong triều đại Joseon. Chính vì vậy, Yeon Hong đã kết hợp với Nae Kyung để nhờ anh xác định ra những kẻ sát nhân. . Với kỹ năng trời phú của mình, Nae Kyung nhanh chóng được vua Moonjong chọn làm người thân tín để xác định những kẻ phản bội trong triều đình, những kẻ đang nhăm nhe đe doa đến sự an nguy của triều đại Joseon.
Tuy nhiên, vua MoonJoong đột tử rất bí ẩn. Nae Kyung bị một kẻ đang khao khát chiếm ngôi vua lôi kéo. Mục tiêu của hắn là giết chết người thừa kế sáng giá là Danjong. Để giữ lòng trung thành với vua MoonJoong và bảo vệ vị vua trẻ tương lai, Nae Kyung đã phải bước vào một cuộc đấu tranh quyền lực lớn nhất trong lịch sử của triều đại Joseon.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]