Thư Sinh Bóng Đêm - Scholar Who Walks The Night (2015)

THÔNG TIN PHIM

Thư Sinh Bóng Đêm

Scholar Who Walks The Night (2015)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 20 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thư Sinh Bóng Đêm

- Scholar Who Walks The Night do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Jun Ki,Lee Yoo Bi,TVXQ Changmin,Kim So Eun,Lee Soo Hyuk,Jang Hee Jin...
Phim Thư Sinh Bóng Đêm Vietsub HD Trọn Bộ Jo Yang Seon (Lee Yoo Bi), nàng là một tiểu thư con của gia đình khá giả nhưng không may rơi vào cảnh nghèo khó khi phụ thân bị một viên phán quan vu cho tội phản quốc. Để có thể trang trải cuộc sống cho cả gia đình, nàng phải giả trang thành nam nhi, làm công việc bán sách về đêm. Nàng tình cờ gặp được Kim Sung Yeol (Lee Jun Ki) khi đang bị tấn công bởi những con ma cà rồng khát máu và nhanh chóng trở thành bằng hữu của chàng cũng như những người bạn của chàng. Nhưng nàng không hề hay biết, Kim Sung Yeol và những người khác không phải là hộ vệ đặc biệt đối đầu với loài sinh vật bóng đêm như nàng vẫn nghĩ, họ là ma ca rồng thực sự. Cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác ngày càng trở nên căng thẳng với sự xuất hiện của nàng, người sở hữu mùi hương hấp dẫn trí mạng với tất cả loài ma cà rồng.
Choi Hye Ryung (Kim So Eun), Scholar Who Walks the Night nàng là tiểu thư đài các của một nhà quý tộc bề thế và giàu có, được định hôn với đương kim thái tử Lee Yoon (Shim Chang Min). Choi Hye Ryung kiếp trước chính là Lee Myung Hee, mối tình đầu của Kim Sung Yeol nhưng nàng lại không hề có ký ức nào về điều đó.
thu sinh bong dem
Phim Thư Sinh Bóng Đêm So Hyang (Jang Hee Jin), kỹ nữ hồng bài mà Kim Sung Yeol cưu mang và chăm sóc trong nhiều năm. Khi biết được tình cảm của mình dành cho Sung Yeol không được chấp nhận, Hee Jin đã đi theo con đường bóng tối, trở thành ma cà rồng và là thuộc hạ của Gwi (Lee Soo Hyuk). Gwi - kẻ thù lớn nhất của Sung Yeol, một ma cà rồng nguy hiểm sống dưới bóng hoàng gia và là kẻ đằng sau đang giật dây cho Hoàng tộc.

  Từ khóa

thu sinh bong dem

,

scholar who walks the night

, xem phim Scholar Who Walks The Night vietsub, xem Thư Sinh Bóng Đêm vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Scholar Who Walks The Night ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thư Sinh Bóng Đêm tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thư Sinh Bóng Đêm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thư Sinh Bóng Đêm tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thư Sinh Bóng Đêm tap cuoi, Thư Sinh Bóng Đêm lồng tiếng, Scholar Who Walks The Night vietsub tron bo, xem phim le Thư Sinh Bóng Đêm, phim bo Thư Sinh Bóng Đêm, Thư Sinh Bóng Đêm full, Scholar Who Walks The Night online, phim Thư Sinh Bóng Đêm Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]