Thứ Sáu Ngày 13 - Friday The 13th (2009)

THÔNG TIN PHIM

Thứ Sáu Ngày 13

Friday The 13th (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thứ Sáu Ngày 13

- Friday The 13th do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jared Padalecki,Danielle Panabaker,Amanda Righetti,...
Ngày 13 tháng sáu 1980, một trẻ Jason Voorhees (Caleb GUSS) chứng kiến mẹ mình (Nana Visitor) bị chặt đầu bởi một vị quản trại (Stephanie Rhodes), người đã cố gắng để thoát khỏi hung hăng giết người của bà Voorhees xung quanh Camp Crystal Lake. Khoảng 30 năm sau đó, một nhóm đi nghỉ mát bạn bè-Wade (Jonathan Sadowski), Richie (Ben Feldman), Mike (Nick Mennell), Whitney (Amanda Righetti) và Amanda (America Olivo) đến Crystal Lake trên một chuyến đi cắm trại tìm thấy một số cần sa được trồng trong rừng. Theo Mike và Whitney khám phá Crystal bị bỏ rơi Lake trại, một người lớn Jason (Derek Mears), với một miếng vải quấn quanh khuôn mặt của mình để che giấu nó, bắt đầu giết chết phần còn lại của một nhóm người một. Jason cũng giết chết Mike, nhưng quyết định để phụ tùng Whitney và bắt cóc cô vì cô rất giống mẹ của mình ở độ tuổi trẻ.
Chúc Các bạn Xem Phim Thứ Sáu Ngày 13 Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!