Thời Đại Tân Kỳ - Modern Times (1936)

THÔNG TIN PHIM

Thời Đại Tân Kỳ

Modern Times (1936)

Tình trạng:HDThời lượng: 87 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thời Đại Tân Kỳ

- Modern Times do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Charles Chaplin,Paulette Goddard,Henry Bergman,Tiny Sandford,,...
Modern Times miêu tả Chaplin như một công nhân làm việc trên dây chuyền lắp ráp. Sau khi được chịu indignities như vậy là ép ăn bằng một máy thức ăn "hiện đại" và lắp ráp một dây chuyền gia tốc, nơi ông vít các loại hạt với một tốc độ ngày càng tăng lên mảnh máy móc, ông bị suy nhược thần kinh và chạy amok, ném nhà máy vào hỗn loạn. Ông được gửi đến bệnh viện. Sau khi phục hồi của mình, công nhân nhà máy bây giờ thất nghiệp được nhầm lẫn bị bắt như một kẻ xúi giục trong một cuộc biểu tình Cộng sản. Trong tù, anh ta vô tình tiêu hóa nhập lậu cocaine, nhầm lẫn muối. Trong cơn mê sảng của ông sau này, ông tình cờ gặp một Jailbreak và gõ những tù nhân. Ông được ca ngợi là một anh hùng và được phát hành.
Chúc Các bạn Xem Phim Thời Đại Tân Kỳ Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]