Thợ Săn Siêu Hạng - The League Of Extraordinary Gentlemen (2003)

THÔNG TIN PHIM

Thợ Săn Siêu Hạng

The League Of Extraordinary Gentlemen (2003)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thợ Săn Siêu Hạng

- The League Of Extraordinary Gentlemen do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sean Connery,Stuart Townsend,Peta Wilson...
Phim Thợ Săn Siêu Hạng kể về năm 1899, người đàn ông ăn mặc như lính Đức tấn công các Ngân hàng Anh và ăn cắp Leonardo da Vinci 's bố trí của Venice 's cơ sở. Ngay sau đó, dẫn đầu là nhà lãnh đạo của họ là " Fantom ", người đàn ông ăn mặc như sĩ quan Anh bắt cóc nhà khoa học Đức và phá hủy một nhà máy, gây ra căng thẳng giữa Vương quốc Anh và Đức có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh quốc tế, với cả hai cuộc tấn công đánh dấu bằng các loại vũ khí tiên tiến ( lần) như xe tăng và súng máy . Sanderson Reed của liên Đế quốc Anh để Kenya , thăm câu lạc bộ của các quý ông để tuyển dụng thợ săn nổi tiếng thế giới và phiêu lưu mạo hiểm Allan Quatermain . Quatermain, nghỉ hưu và buồn về cái chết của con trai ông sau khi cuộc phiêu lưu cuối cùng của ông, không có lợi ích trong việc phục vụ Đế quốc Anh tiếp tục. Những người đàn ông vũ trang cố gắng ám sát Quatermain, buộc ông phải đồng ý làm việc với Reed.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!