Thiếu Niên Âm Dương Sư - Shounen Onmyouji (2013)

THÔNG TIN PHIM

Thiếu Niên Âm Dương Sư

Shounen Onmyouji (2013)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 26 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thiếu Niên Âm Dương Sư

- Shounen Onmyouji do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Abeno Seimei,Abeno Masahiro,Mokkun...
Loạt, thiết lập trong thời Heian , Abe no Masahiro là cháu trai của đại onmyōji , Abe no Seimei . Seimei, người đã qua giáo lý của Ngài để cháu trai của mình, Masahiro đã mất của mình giác quan thứ sáu và khả năng nhìn thấy linh hồn. Masahiro liên tục cảm thấy bực bội vì trong bóng tối của ông nội mình. Mặc dù vậy, một ngày, Masahiro gặp một sinh vật giống như con cáo mà ông tên Mokkun (もっくん ? ), người cho thấy anh ta, quyền hạn tiềm năng thực sự của mình sau khi chiến đấu với một con quỷ. Mokkun thực sự là Toda (腾蛇 ? ), xem Teng (thần thoại) , người thích được gọi là Guren. Ông là một trong mười hai shikigami gọi là Shinsho (神将 ? ), người đã cam kết trung thành với Seimei và đang giúp Masahiro vượt qua ông nội của ông. Giấc mơ Masahiro vượt qua ông nội của ông có thể không được nhận ra dễ dàng như không chỉ anh ta phải thuyết phục các Shinsho khác mà ông là người thừa kế thực sự của Seimei, ông cũng phải tăng quyền lực của mình để ngăn chặn ma quỷ đến từ Trung Quốc, các phần khác của Nhật Bản và Underworld cũng như đối thủ của onmyōji người muốn tiêu diệt Nhật Bản. Ông cũng phải giữ lời hứa của mình để bảo vệ công chúa Akiko của gia tộc Fujiwara.

  Từ khóa

thieu nien am duong su

,

shounen onmyouji

,

thieu nien am duong su

,

shounen onmyouji

, xem phim Shounen Onmyouji vietsub, xem Thiếu Niên Âm Dương Sư vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Shounen Onmyouji ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiếu Niên Âm Dương Sư tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiếu Niên Âm Dương Sư tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiếu Niên Âm Dương Sư tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiếu Niên Âm Dương Sư tap cuoi, Thiếu Niên Âm Dương Sư lồng tiếng, Shounen Onmyouji vietsub tron bo, xem phim le Thiếu Niên Âm Dương Sư, phim bo Thiếu Niên Âm Dương Sư, Thiếu Niên Âm Dương Sư full, Shounen Onmyouji online, phim Thiếu Niên Âm Dương Sư Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!