Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) - Storm In A Cocoon (2014)

THÔNG TIN PHIM

Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng)

Storm In A Cocoon (2014)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 32 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng)

- Storm In A Cocoon do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Mã Tuấn Vỹ,Dương Di,Thiệu Mỹ Kỳ...
Phim Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng tiếng): Nhà máy lụa lớn nhất Thuận Đức của "Wing Tai Lung" ông chủ, Poon Wing Lin (Elliot Ngok) đã quyết định vượt qua xuống các doanh nghiệp để cùng con trai cả, Poon Ka Hin (Evergreen Mak) và con gái thứ hai, Poon Hậu Yee (Akina Hong) do tuổi già của mình.  Ka Yeung và Bing Bing được xác định để bảo vệ tài sản mà họ đang phải đối mặt với nhiều troubles.Later vào trong bộ phim Ka Yeung và Bing Bing cuối cùng đã tìm thấy ai là kẻ giết người đã tử vong Hậu Yee. Sau khi tất cả điều này gần cuối Ka Hin biến xấu và độc ác nhưng sau đó sau đó anh nhận ra sai lầm của mình và hối hận vì nó rất nhiều. Thật bất ngờ, Hậu Yee tự tử vào lúc này. Con trai thứ ba Poon Ka Yeung (Steven Ma) là một bác sĩ quân đội trở về để giúp việc kinh doanh và ông nhận ra rằng có quá nhiều nghi ngờ trong cái chết Hậu Yee. Người bạn tốt nhất Hậu Yee Tong Bing Bing (Tavia Yeung), người cũng đang làm việc tại nhà máy lụa chia sẻ những suy nghĩ tương tự như Ka Yeung và họ tham gia bàn tay để điều tra cái chết trong khi diễn ra các nhà máy và các mối quan hệ gia đình của Poon phức tạp. Họ nhận ra rằng tất cả mọi người được nghi phạm gây Ka Yeung được đối xử một cách lạnh lùng. Sin Bik Suet (Maggie Siu), người được coi là "chị lớn" trong nhà máy, thường xuyên kiếm chuyện với Bing Bing. Sau khi nói dối lớn Fung Chí Chung (Natalie Tong), người tuyên bố rằng cô là một người độc thân tham gia vào các nhà máy, nhiều phiền hà được tạo ra khi cô dường như có ý định ẩn. 

  Từ khóa

thien kim van chi (long tieng)

,

storm in a cocoon

, xem phim Storm In A Cocoon vietsub, xem Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Storm In A Cocoon ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) tap cuoi, Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) lồng tiếng, Storm In A Cocoon vietsub tron bo, xem phim le Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng), phim bo Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng), Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) full, Storm In A Cocoon online, phim Thiên Kim Vạn Chỉ (lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!