Thiên Đường Của Mùa Hè - The Kings Of Summer (2013)

THÔNG TIN PHIM

Thiên Đường Của Mùa Hè

The Kings Of Summer (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thiên Đường Của Mùa Hè

- The Kings Of Summer do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Nick Robinson,Gabriel Basso,Moises Arias...
Phim The Kings Of Summer (2013) Joe Toy, vào cái tuổi sắp qua thời thanh niên, thấy rằng cuộc sống của mình ngày càng bị làm hỏng bởi người cha độc thân-Frank, với ý định quản lý cuộc đời cậu. 
phim thien duong cua mua he
Phim The Kings Of Summer (2013)
Để khẳng định sự tự do của mình, cậu trốn tới một khoảng rừng thưa với người bạn thân nhất của mình, Patrick, và một anh chàng kì lạ tên Biaggio. Cậu tuyên bố rằng họ sẽ xây một ngôi nhà trên cây ở đó.Trước đó, như đã thông tin, 10 công nhân sau khi đang thi công  cầu Quyền vượt qua sông Quyền thuộc xã Kỳ Trinh. Khi bão tới, những công nhân này không đi tránh bão mà vào trong toa container tại công trình để trú ẩn. Khi cơn bão số 10 đổ bộ vào, các công nhân ày bị mắc kẹt do mưa bão to không kịp trở tay.
phim thien duong cua mua he 2013
Phim Thiên Đường Của Mùa Hè (2013)

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]