Thế Giới Ngược - Upside Down (2012)

THÔNG TIN PHIM

Thế Giới Ngược

Upside Down (2012)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thế Giới Ngược

- Upside Down do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kirsten Dunst,Jim Sturgess,Stella Maeve...
Bộ phim mang khán giả đến một vũ trụ không tưởng, nơi có hai thế giới đối lập nhau theo hai chiều không gian. Nội dung bộ phim xoay quanh Adam, một anh chàng bình thường sống ở thế giới bên dưới đem lòng yêu mến Eden- một cô gái giàu sang sống bên trên. Cho đến một ngày, Adam quyết định phá hết mọi nguyên tắc để đi lên thế giới bên trên và chiếm trọn trái tim người yêu.

Phim xây dựng nên một ý tưởng rất táo bạo về hai thế giới đối ngược cùng tồn tại. Những định luật về trọng lực và chiều không gian song song được thể hiện bằng những hình ảnh đầy mê hoặc. Có kinh phí chỉ khoảng 50 – 60 triệu USD nhưng Upside Down mang tới hiệu ứng kỹ xảo còn gây choáng ngợp hơn nhiều bom tấn hàng trăm triệu USD, thậm chí còn hơn cả Avatar của James Cameron. Hình ảnh nhân vật Adam đứng ở miền dưới nhìn lên bầu trời hàng triệu đốm sáng phát ra từ những ngôi nhà ngược ở thế giới bên trên chắc chắn sẽ khiến nhiều người xem phải xuýt xoa về độ lãng mạn và lộng lẫy.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!