Thần Bài 3: Phát Tài Phát Lộc

The Man From Macau 3 (2016)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thần Bài 3: Phát Tài Phát Lộc

- The Man From Macau 3 do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Châu Nhuận Phát,Tạ Đình Phong,Lưu Đức Hoa,Ngô Thần Quân,Trương Học Hữu,Lưu Gia Linh,Lý Vũ Xuân...
The Man From Macau 3 2016 tiếp tục đưa người xem dõi theo cuộc đời nhiều biến động của Cao Tiến (Châu Nhuận Phát) – một tay chơi bài bất khả chiến bại chuyên hành hiệp trượng nghĩa và ra tay cứu giúp người nghèo. Những tưởng có thể an tâm rút lui khỏi chốn đỏ đen để chăm sóc gia đình của mình, anh đột nhiên bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của một ông trùm giấu mặt, kèm theo biết bao rắc rối dở khóc dở cười xảy đến khiến anh và người thân được một phen “lên bờ xuống ruộng”.
than bai 3 phat tai phat loc
Bị bao vây giữa những tên giang hồ vô sỉ với võ công cao cường cùng loạt đồ chơi công nghệ mới nhằm ám sát Tiến, liệu một tương lai yên ổn và ấm êm có gọi tên anh?
do thanh phong van 3
than bai macau 3
than bai 3

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]