Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật thế kỷ - Detective Conan: The Last Wizard Of The Century (1999)

THÔNG TIN PHIM

Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật thế kỷ

Detective Conan: The Last Wizard Of The Century (1999)

Tình trạng:HDThời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật thế kỷ

- Detective Conan: The Last Wizard Of The Century do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Laura Bailey,Fûrin Cha,Colleen Clinkenbeard,Kevin Connolly,Cynthia Cranz,R. Bruce Elliott,Bill Flynn,Toshiko Fujita,Megumi Hayashibara,Ryô Horikawa...
Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật thế kỷ - The Last Wizard of the Century nói về Imperial Easter Egg là món đồ nghệ thuật mà sa hoàng Nga đặt nghệ nhân Faberge tạo ra để làm quà tặng cho hoàng hậu nhân lễ phục sinh. Không chỉ Kid mà rất nhiều nhân vật tham gia vào vụ trộm này : Hoshi Seiran, nhà nghiên cứu vương triều Romanov; Ông Inui, nhà buôn đồ cổ; Ông Serger Ovchinikov - bí thư thứ nhất đại sứ quán Nga; Anh Sagawa Ryu – nhiếp ảnh gia tự do... Một cuộc họp khẩn do thanh tra Chaki chủ trì với sự góp mặt của các thanh tra cảnh sát cao cấp nhằm giải mã thư cảnh báo của siêu đạo chích Kid và ngăn chặn vụ trộm của hắn. 
Một lần nữa Hattori và Conan lại đụng độ cùng giải mã bí ẩn của Kid và báu vật có 1 không hai. Kid với những trò phù thủy của mình lại biến mất trong quá trình truy đuổi. Một kẻ bí ẩn đã ra tay? Kẻ đó là ai? Kid có thực sự chết? Lâu đài Yokusuka có vẻ như là nơi giả câu đố về báu vật. Mọi người đã cùng lên thuyền tới nơi đó? Những nguy hiểm nào đang chờ đợi họ?!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!