Thẩm Phán Dredd - Judge Dredd (1995)

THÔNG TIN PHIM

Thẩm Phán Dredd

Judge Dredd (1995)

Tình trạng:HDThời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thẩm Phán Dredd

- Judge Dredd do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Sylvester Stallone,Armand Assante,Diane Lane,Rob Schneider,Joan Chen,Jürgen Prochnow,Max von Sydow,...
Phim Thẩm Phán Dredd: Trong thiên niên kỷ 3, nhiều của Trái Đất đã trở thành một khu đất hoang không có người ở. Đa số nhân loại cư trú rất lớn Mega-Thành phố, nơi mà hệ thống tư pháp truyền thống đã được thay thế bởi một đội ngũ Thẩm phán có vai trò kết hợp của các sĩ quan cảnh sát, thẩm phán, bồi thẩm đoàn, và hành quyết. Chuyên dụng nhất "Street Thẩm phán" trong Mega-City One là Joseph Dredd (Sylvester Stallone), hỗ trợ Thẩm phán Hershey (Diane Lane) trong việc chấm dứt một cuộc chiến tranh khối. Herman Ferguson (Rob Schneider), một hacker gần đây đã phát hành từ nhà tù, được đánh bắt trong trận chiến và ẩn bên trong một phân phát thực phẩm Robot, chỉ để bị bắt bởi Dredd và bị kết án năm năm tù giam bị can thiệp với bất động sản thành phố.
Chúc Các bạn Xem Phim Thẩm Phán Dredd Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!