Thảm Họa Hủy Diệt - Deep Impact (1998)

THÔNG TIN PHIM

Thảm Họa Hủy Diệt

Deep Impact (1998)

Tình trạng:SDThời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Thảm Họa Hủy Diệt

- Deep Impact do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Morgan Freeman,Robert Duvall,Téa Leoni,Elijah Wood...
Thảm Họa Hủy Diệt phim viễn tưởng nói về một thiên thạch dự đón sẽ rơi xuống trái đất và có khả năng làm hủy diệt toàn bộ hành tinh. Nhưng khi tin tức chưa được công bố thì mọi người những tưởng bộ trưởng có tình ái tai tiếng và suýt bị mất chức, nhưng cuối cùng cũng làm rõ sự tình. Tin tức được đưa ra và các nhà khoa học đã tìm cách phá hủy nó, Và một phi thuyền cùng các phi hành gia đã tiến hành hủy diệt thiên thạch bằng cách phóng tên lửa nhưng mọi chuyện thất bại thảm hại mà còn phân thiên thạch ra thành hai mảng lớn, và một mảng đã rơi xuống trái đất làm thiệt hại nặng nè. Vậy còn một mảng nữa thì sao chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo hãy đón xem Thảm Họa Hủy Diệt.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]