Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) - Joseon Gunman (2014)

THÔNG TIN PHIM

Tay Súng Joseon (lồng Tiếng)

Joseon Gunman (2014)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 22 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tay Súng Joseon (lồng Tiếng)

- Joseon Gunman do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Joon-gi,Nam Sang-mi,Jeon Hye-bin...
Phim Tay Súng Joseon (lồng tiếng): Năm 1876, năm thứ ba của triều đại của Hoàng đế Gojong. Đó là một thời điểm biến động lớn và hiện đại hóa nhanh chóng, với pha xung đột giữa hai phe phái chính trị hàng đầu, các Sugu (bảo thủ) và Kaehwa (giác ngộ). Những chính sách giác ngộ Kaehwa hỗ trợ phía Gojong trong thời gian này của sự thay đổi; Joseon đã được biết đến như một vương quốc ẩn dật suốt thế kỷ XIX, quan tâm đến việc tự cô lập khỏi ảnh hưởng của nước ngoài. Sau cái chết bi thảm của cha mình và làm nô lệ của em gái của mình, Yoon-kang giao dịch thanh kiếm của mình cho một khẩu súng trường phương Tây khi ông bắt tay vào một nhiệm vụ trả thù, nhưng cuối cùng lại trở thành một anh hùng cho người dân.
tay sung joseon
Thêm vào những căng thẳng gia tăng, gần đây người ủng hộ Gojong Kaehwa đã bắt đầu, từng người một, để trở thành nạn nhân một con số bí ẩn toting một phong cách hoàn toàn mới của súng. Park Yoon-kang là con trai của kiếm sĩ vĩ đại nhất của thế kỷ XIX Joseon. Trong những năm trước đây, đã từ chối lời đề nghị Joseon phương Tây để mở đường thương mại, mà đã dẫn đến các cuộc đụng độ quân sự với quân đội Mỹ và Pháp. Trong khi ý thức hệ mới ủng hộ một chính sách cởi mở hơn, nó vẫn chưa bén rễ. 

  Từ khóa

tay sung joseon (long tieng)

,

joseon gunman

, xem phim Joseon Gunman vietsub, xem Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Joseon Gunman ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) tap cuoi, Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) lồng tiếng, Joseon Gunman vietsub tron bo, xem phim le Tay Súng Joseon (lồng Tiếng), phim bo Tay Súng Joseon (lồng Tiếng), Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) full, Joseon Gunman online, phim Tay Súng Joseon (lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!