Tập Đoàn Sát Thủ - Machete Kills (2013)

THÔNG TIN PHIM

Tập Đoàn Sát Thủ

Machete Kills (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tập Đoàn Sát Thủ

- Machete Kills do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Danny Trejo,Alexa Vega,Mel Gibson...
Trong Phim Tập Đoàn Sát Thủ phần 2 Machete Kills tiếp tục kể về cuộc hành trình của viên cảnh sát Machete Cortez (Danny Trejo) trong thế giới đầy rẫy súng đạn, bạo lực, giết người, băng đảng phiến loạn, ma túy, mại dâm tại biên giới giữa Mỹ và Mexico. Anh được đích thân Tổng thống giao cho nhiệm vụ xem phim truy lùng tên tội phạm Marcos Mendez, người đang âm mưu khủng bố thủ đô Washington bằng đầu đạn tầm xa. Khi tiến vào hang ổ của Mendez, Machete điều tra ra còn có một tổ chức bí ẩn đứng đằng sau sự việc.
xem phim tap hoan sat thu 2

phim tap doan sat thu

Với nhiều diễn viên nổi tiếng quy tụ vào một bộ phim có thời lượng hạn chế như Phim Machete Kills, người xem hiển nhiên sẽ nghi ngờ về chất lượng diễn xuất của các nhân vật. Thật đáng mừng là Robert chẳng hề phụ lòng fan hâm mộ, bởi tuy mỗi nhân vật chỉ có một khung thời lượng ngắn ngũi dành cho mình, nhưng họ ít nhiều đều để lại ấn tượng trong lòng người xem. Chẳng hạn như vai diễn gã Tổng thống đắc cử nhờ hợp pháp hóa cần sa, khi một mình thì luôn mồm chửi bậy. Hay như gã sát thủ muôn mặt, khi mà trong phim hắn sử dụng bốn nhân dạng bao gồm Lady Gaga, Antonio Banderas, Cuba Gooding Jr. và Walton Goggins. Cả bốn diễn viên này, đặc biệt là Lady Gaga và Banderas, đều tạo nên từng tính cách riêng biệt của tên sát thủ.
xem phim nguoi hung sat thu

xem phim Machete Kills

Machete Kills là một bộ phim hoàn toàn có thể thỏa mãn sự đam mê hành động cháy nổ của khán giả, với điều kiện nó không bị cắt xén quá nhiều do chính tính bạo lực thái quá của mình. Phim do A Company phát hành, bắt đầu công chiếu từ ngày 25/10/2013. Các bạn nhớ đón xem nhé.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]